Phim gắn mác 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh tung trailer khiến người xem phải đỏ mặt

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 21/01/2022

"Người tình" - bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh đã tung trailer chính thức với những hình ảnh nóng bỏng khiến người xem phải đỏ mặt.

Đoạn trailer dài hơn 2 phút xuất hiện hàng loạt cảnh nóng trần trụi cũng như những cảnh bạo lực, những câu nói “thô nhưng mà thật”.
 
Mở đầu trailer, sự xuất hiện của bộ ba Diễm Tình (Minh Tú) - Hưng (Hà Việt Dũng) và Sơn (Đức Hải) tại một buổi triển lãm để rồi những tiếng sét ái tình đã va vào nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh này cũng mở ra một câu chuyện tình đầy phức tạp khi Diễm Tình và Hưng trở thành một bộ đôi. Còn Sơn lại phải ngậm ngùi, tiếc nuối nhìn người mình yêu thương tay trong tay với người khác.
 
Câu chuyện tình tay ba dẫu biết rằng sẽ có người hạnh phúc người đau buồn nhưng không hiểu tại sao vẫn có người muốn “đâm đầu” vào cũng giống như câu tagline mà đạo diễn Lưu Huỳnh gửi gắm “Tình yêu không khác gì ma tuý” hay câu thoại của Minh Tú (vai Diễm Tình):  “Em với anh, cứ như con thiêu thân. Cứ lao đầu vô rồi chết”.
 
Người tình là dự án điện ảnh được gắn mác 18+ khi vừa hé lộ của đạo diễn Lưu Huỳnh. Cũng chính vì vậy, dự án điện ảnh này phải mất gần 5 năm trong khâu kiểm duyệt. Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, phim hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh rộng Việt Nam. 
 
Phim công chiếu chính thức vào ngày 18/2/2022
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác