Mão, Ngọ, Mùi, Dậu và Sửu là những con giáp gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 26/01/2022

Chuyên gia phong thủy người Trung Quốc John Choi dự đoán năm 2022 sẽ thuận lợi với những người tuổi Mão, Ngọ, Mùi, Dậu và Sửu, theo SCMP.

Nhà nghiên cứu địa lý phong thủy, siêu hình học John Choi Wai-hung và thầy bói Tasha Tse Lau-yu (Hong Kong, Trung Quốc) cho rằng năm Nhâm Dần sắp tới sẽ đem đến nhiều sự thay đổi và cơ hội. Một số con giáp có thể gặp vận may trong đường tình duyên, sự nghiệp và các lĩnh vực phát triển cá nhân khác.
Mão, Ngọ, Mùi, Dậu và Sửu là những con giáp gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần
 
Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh và được cấp trên hỗ trợ nhiệt tình.
 
Người sinh năm Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc, đạt được thành tựu trong học tập và mở rộng mối quan hệ cá nhân.
 
Những người tuổi Mùi đã có một năm Tân Sửu khó khăn nhưng vận may của họ được cải thiện trong năm mới. "Người sinh năm Mùi có thể gặp một số sóng gió ban đầu. Nếu quyết định thay đổi và kiên trì, họ sẽ nhìn thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Mặc dù sẽ có vận may ổn định hơn trong năm mới, người tuổi Mùi nên tránh mạo hiểm với tài chính", ông Choi nói.
 
Còn người tuổi Dậu sẽ có một năm tuyệt vời vì được hai trong số những ngôi sao may mắn nhất soi chiếu. Người tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong công việc và các mối quan hệ xã hội cũng được cải thiện.
 
Tương tự, người sinh năm Sửu sẽ đón một năm mới tốt lành nhờ được sao may mắn soi chiếu. Tuy nhiên, giai đoạn đầu năm, họ có thể gặp một số trở ngại. Mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối năm.
 
Bà Tasha Tse Lau-yu cũng đồng ý rằng năm 2022 sẽ đem đến vận may cho các con giáp: Sửu, Mùi và Mão.
 
"Người sinh năm Mão có thể tìm thấy tình yêu. Tuổi Mùi có một năm thuận lợi, đặc biệt nếu kết hôn hoặc sinh con. Người tuổi Sửu cũng có vận may trong đường tình duyên, được nhiều người giúp đỡ".
 
Vì là năm tuổi nên những người sinh năm Dần có thể gặp nhiều xáo trộn tình cảm, hao tổn tài chính và thử thách trong sự nghiệp.
 
Theo chuyên gia phong thủy Choi, người tuổi Thân cũng sẽ có một năm khó khăn với nhiều biến động.
 
Trong khi đó bà Tasha nói rằng người tuổi Thân có thể có những mối quan hệ tình cảm mới song không kéo dài. Họ không có nhiều cơ hội kết bạn nhưng mối quan hệ với gia đình vẫn tốt đẹp.
Bà thầy bói Tasha Tse (trái) và Nhà nghiên cứu địa lý phong thủy, siêu hình học John Choi (phải) 
 
Người tuổi Hợi cần lưu ý về các vấn đề sức khỏe. Năm 2022 không quá may mắn với người sinh năm Hợi, đặc biệt trong chuyện tình cảm, nhưng họ có thể nhìn thấy một số cơ hội mới trong sự nghiệp như thay đổi môi trường làm việc, tăng lương, thăng chức.
 
Những con giáp còn lại gồm Tỵ, Tý, Thìn, Tuất sẽ có một năm ổn định, song cần lưu ý một vài điều để phòng bất trắc.
 
Người sinh năm Tuất có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe gia đình, nên dựa vào bạn bè để được giúp đỡ. Đây là một năm cần thể hiện sự quan tâm đến người thân yêu nhưng không phải thời gian thuận lợi để bắt đầu kinh doanh với bạn bè đối với người tuổi Tuất.
 
Người tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ, song cần cẩn trọng với công việc làm ăn.
 
Những người sinh năm Tỵ lại cần biết cách kiềm chế cơn giận, kiểm soát lời nói để tránh xảy ra cãi vã, xích mích không đáng với người xung quanh.
 
Còn người tuổi Tý sẽ nhìn thấy cơ hội trong sự nghiệp vào nửa cuối năm. Chuyện tình cảm không quá thuận lợi nên cần hạn chế cảm xúc tiêu cực và hành động quá khích.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác