Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tung MV 'Xuân xa mẹ'

Đăng lúc: 2:19 pm, Ngày 27/01/2022

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành MV mới mang tên “Xuân xa mẹ” nhiều cảm xúc dành tặng cho khán giả trong những ngày xuân Nhâm Dần đang cận kề.

Xuân xa mẹ (sáng tác Đinh Tùng Huy) với ca từ da diết, tình cảm dành cho nhữnng người con xa quê, nay trở về tìm kiếm bóng hình người mẹ năm xưa thì đã không còn. Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng diễn tả đầy đủ tất cả những cung bậc cảm xúc theo từng lời hát, từ cảnh anh hồ hởi xách vali về quê sau bao nhiêu năm trời xa cách cho tới lúc hụt hẫng khi cảnh cũ ở đây nhưng người xưa không còn. 
 
MV Xuân xa mẹ được thực hiện gấp rút trong chuyến công tác Đà Lạt mới đây của nam ca sĩ. Vì quá thích ca khúc này nên Đàm Vĩnh Hưng liền tranh thủ những khoảng thời gian trống trong lịch làm việc để có thể tìm đến một số địa điểm thú vị ở Đà Lạt để thực hiện. 
Xuân xa mẹ là một cách thể hiện rất khác so với những sản phẩm về xuân những năm trước của Đàm Vĩnh Hưng. Có năm anh đi hát tặng khán giả tại các trại giam và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, có năm anh quy tụ hết dàn nghệ sĩ đình đám showbiz Việt để thực hiện những bộ ảnh tết theo chủ đề “Tứ đại đồng đường” (chỉ những gia đình có 4 thế hệ cùng sinh sống trong một mái nhà), có năm anh lại ra album nhạc xuân sôi động, đi dọc khắp các địa điểm nổi tiếng từ Bắc Đến Nam như Hội An, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM… 
 
Có thể thấy, sau lùm xùm từ thiện kéo dài nhiều tháng trời và đã có kết luận cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đã thoải mái, nhẹ lòng quay trở lại với những dự án mới của mình. Khép lại một năm đầy biến động, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc bình an đến khán giả, hi vọng những ai còn đang xa quê nhanh chóng tìm cơ hội trở về, quây quần bên gia đình trong những ngày xuân đang đến rất gần. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác