Hiện tượng Nhã Bé Bắp 28 ngày đạt nút Bạc, 21 tuổi đạt nút Vàng của YouTube là ai?

Đăng lúc: 10:44 am, Ngày 23/06/2022

Đạt nút Vàng của YouTube khi chỉ mới 21 tuổi, Nhã Bé Bắp là cái tên đang hot trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Nhã Bé Bắp tên thật là Trần Vạn Thanh Nhã, sinh năm 2001. Cô nàng GenZ này hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM, được mọi người yêu thích qua vai trò là một YouTuber với phong cách nhí nhảnh và dí dỏm. Vừa qua, kênh YouTube cá nhân của Nhã Bé Bắp đã đạt hơn 1 triệu người đăng ký, thu về nút Vàng YouTube. Trước đó, Nhã Bé Bắp còn nhận được nút Bạc chỉ sau 28 ngày xây dựng kênh, là Top 5 Nhà sáng tạo nội dung Youtube Shorts nổi bật nhất năm 2021.
Nhã Bé Bắp đạt nút Vàng ở tuổi 21 khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc
 
Bên cạnh YouTube, Nhã Bé Bắp còn hoạt động khá chăm chỉ trên nền tảng TikTok với lượt người theo dõi khủng, 2 triệu Followers. Đây là một con số nổi bật đối với một cô nàng chỉ mới 21 tuổi. Cả 2 nền tảng, cô nàng luôn mang lại cho cộng đồng mạng một nguồn năng lượng tích cực, hài hước qua các chuỗi series thu hút như Tình yêu sét đánh, Bí kíp thả thính Crush, Hack não… 
 
“Chân ướt, chân ráo” tiếp cận với thế giới sáng tạo nội dung, trước khi đạt được thành tích như hiện tại, Nhã Bé Bắp đã trải qua không ít khó khăn. Cô nàng GenZ cho rằng lĩnh vực nào cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng khó khăn càng nhiều thì cơ hội cũng càng nhiều. Vấn đề là bản thân có dám đối diện và đương đầu với nó đó hay không. Như bao bạn sinh viên đồng trang lứa, khó khăn lớn nhất đối với cô hiện tại là không sắp xếp cân bằng được thời gian sản xuất video và việc học. Là sinh viên năm cuối của trường Đại học Văn Lang ngành Thiết kế thời trang, hiện tại, Nhã Bé Bắp đang tất bật cho luận án cuối khóa.
Hiện Nhã Bé Bắp đang sở hữu lượt theo dõi khủng trên 2 nền tảng YouTube và TikTok.
 
Mặc dù sở hữu thành tích khủng nhưng Nhã Bé Bắp vẫn khiêm tốn khi cho rằng việc đó là do may mắn. Cô nàng chỉ xem các con số mà bản thân đã đạt được như là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành để bản thân cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn cho chặng đường phía trước. Cô hy vọng rằng sẽ mãi mãi giữ vững được nhiệt huyết và tâm huyết như bây giờ để có thể sản xuất ra được những video chất lượng hơn nữa. 
 
Hiện tại, Nhã Bé Bắp đang là đối tác trong mạng lưới của POPS Worldwide - đối tác chính thức của YouTube tại Việt Nam. Cô nàng chia sẻ rất hài lòng với sự nhiệt tình từ đội ngũ chuyên nghiệp đã hỗ trợ rất nhiều khi kênh gặp vấn đề khó khăn. POPS Worldwide là công ty giải trí số hàng đầu ở Đông Nam Á sở hữu hơn 570 triệu người theo dõi. Trong 14 năm qua, công ty đã luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối các các thương hiệu, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung với người xem và xây dựng các cộng đồng thông qua nội dung kỹ thuật số. Chính vì thế, sự hợp tác này càng cho fan hâm mộ thấy được sự phát triển và đi xa hơn nữa của kênh Nhã Bé Bắp trong tương lai sắp tới.
 
Cùng theo dõi những video mang đầy tính chất giải trí của Nhã Bé Bắp tại: https://www.youtube.com/channel/UCuNfWyYw1Ws9yzev3k7N3Kg
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác