Arnold Schwarzenegger mất một nửa tài sản cho vợ cũ sau khi ly dị

Đăng lúc: 7:24 am, Ngày 24/06/2022

Theo thỏa thuận tài chính, Maria Shriver được nhận một nửa tài sản của chồng cũ Arnold Schwarzenegger sau khi ly hôn.

Maria Shriver (66 tuổi) hưởng một nửa số tiền mà ngôi sao series Terminator (Kẻ hủy diệt) Arnold Schwarzenegger (74 tuổi) kiếm được từ khi họ kết hôn vào năm 1986 đến khi bà đệ đơn ly hôn vào năm 2011, bao gồm cả tiền lương hưu của ông, theo hồ sơ của tòa án vừa công bố.
 
Hai người hoàn thành việc ly hôn vào năm 2021, 10 năm sau khi chia tay. Họ có chung 4 con: Katherine (32 tuổi), Christina (30 tuổi), Patrick (28 tuổi), Christopher (24 tuổi). Shriver và Schwarzenegger chung sống bên nhau 25 năm. Tháng 5.2011, ngôi sao cơ bắp Arnold Schwarzenegger có quan hệ tình cảm với Mildred Patricia Baena, có chung con trai Joseph Baena, theo US Magazine.
 
“Tôi hiểu cảm giác tức giận và thất vọng của bạn bè, gia đình tôi. Không có lời bào chữa nào và tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về những tổn thương mà tôi đã gây ra. Tôi đã xin lỗi Maria, các con tôi và gia đình tôi. Tôi thành thật xin lỗi”, Schwarzenegger - cựu Thống đốc bang California, Mỹ - thú nhận.
Theo thỏa thuận tài chính, Maria Shriver được nhận một nửa tài sản của chồng cũ Arnold Schwarzenegger sau khi ly hôn.
 
Maria Shriver cũng đưa ra một tuyên bố: “Đây là khoảng thời gian đau đớn lòng. Là một người mẹ, mối quan tâm của tôi là dành cho những đứa con. Tôi yêu cầu mọi người tôn trọng quyền riêng tư của tôi và các con . Tôi cố gắng xây dựng lại cuộc sống vượt qua nỗi đau”.
 
Arnold Schwarzenegger thiết lập mối quan hệ với con trai Joseph Baena khi mối quan hệ tình cảm được đưa ra ánh sáng. Trong một lần xuất hiện trên podcast Unwaxed vào đầu năm nay, Joseph (24 tuổi) chia sẻ về mối quan hệ giữa anh với người cha nổi tiếng của mình: “Tôi rất thân với bố và chúng tôi nói đùa về mọi thứ. Ông luôn muốn nghe tôi nói về điện ảnh”.
 
Theo ước tính tổng tài sản của Arnold Schwarzenegger kiếm được trong suốt sự nghiệp lên đến 400 - 450 triệu USD.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác