Chuyện có thật, ông chồng bỏ trốn sau khi vợ đẻ sinh đôi lần thứ 5

Đăng lúc: 8:27 am, Ngày 28/07/2022

Ssalongo - một người đàn ông ở Uganda đã chạy trốn khỏi nhà khi biết tin vợ lâm bồn và cho ra đời cặp sinh đôi thứ 5, nâng tổng số con của họ lên 10, hồi đầu tháng 7.

Chia sẻ trên đài truyền hình địa phương, người vợ là Nalongo Gloria cho biết cả 5 lần đều mang thai tự nhiên, chưa từng sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
 
Hay tin Gloria sinh đôi một lần nữa, Ssalongo đã thu dọn đồ đạc và bỏ đi, chỉ để lại lời nhắn "không thể tiếp tục chăm sóc cho vợ và 10 đứa con". Người đàn ông nói, vợ liên tục đẻ sinh đôi là "rất bất thường".
Nalongo Gloria cùng các con
 
"Khi tôi mang thai, anh ấy nói rằng điều này là quá sức và yêu cầu tôi về nhà mẹ đẻ. Thậm chí Ssalongo còn nói nếu không thể sinh một đứa trẻ bình thường như những người phụ nữ khác, anh ta sẽ không lo cho mẹ con tôi nữa", Gloria nói.
 
Sau khi sinh hai con và trở về nhà, người vợ phát hiện chồng đã bỏ đi với toàn bộ đồ dùng cá nhân. Gloria không biết tin tức gì về chồng và nói rằng bản thân đang gặp khó khăn khi nuôi 10 đứa trẻ nhưng không hối hận vì đã sinh ra chúng.
Nalongo Gloria (váy xanh đen) bần thần khi biết tin chồng bỏ đi khi cô sinh đôi lần thứ 5. Ảnh: NTV Mwasuze Mutya
 
Hiện, Gloria sống cùng bảy người con. Cặp sinh đôi đầu tiên đã trưởng thành, ra ở riêng. Cô cũng phải đối mặt với tương lai khó khăn khi người chủ nhà nói rằng muốn cô phải dọn đi.
 
Khả năng sinh đẻ kỳ lạ của Gloria khiến người ta nhớ đến một người phụ nữ khác cũng ở Uganda - quốc gia Đông Phi, gây xôn xao dư luận khi sinh 44 đứa con, dù chưa đến 40 tuổi.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác