Gây cấn với 'Giới hạn truy lùng'

Đăng lúc: 10:37 am, Ngày 31/08/2022

Bộ phim "Giới hạn truy lùng" (The Limit) không chỉ mang đến những màn rượt đuổi hồi hộp, các pha hành động mãn nhãn, mà còn là cuộc đấu trí đầy gây cấn giữa hai phe chính - tà.

Giới hạn truy lùng được dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Kiroi Jou của Hisashi Nozawa - nhà biên kịch kiêm tiểu thuyết gia người Nhật Bản, người được biết đến với bộ phim Violent Cop (1989) của đạo diễn Takeshi Kitano. Khi chuyển thể thành phim, đạo diễn Lee Seung Joon đã kết hợp thêm những chất liệu được tổng hợp từ các tài liệu về các vụ bắt cóc có thật tại Hàn Quốc để tác phẩm vừa đậm tính điện ảnh, vừa phản ánh đúng các sự kiện diễn ra ngoài đời thật. 
 
Giới hạn truy lùng đặt khán giả vào hành trình của một người hành pháp thay vì người thân của nạn nhân, khi nữ cảnh sát Yoon So Eun tình nguyện đóng vai mẹ của một bé gái bị bắt cóc đòi tiền chuộc đến 300 triệu Won. 
 
Không chỉ có rượt đuổi, đối đầu trực diện đẹp mắt, phim còn là màn đấu trí không khoan nhượng, từng đường đi nước bước của bọn tội phạm đều được tính toán kỹ lưỡng khiến nữ chính nhiều phen lên bờ xuống ruộng, còn người xem thì hết hồn. Từ đây, phim tạo được thế cân bằng, ngang tài ngang sức giữa hai phe chính - tà, điều mà các phim trước thường không làm được khi nhân vật chính quá bá đạo, còn bọn tội phạm lại quá dễ đoán. 
Dàn sao của Giới hạn truy lùng bao gồm những cái tên đình đám của điện ảnh Hàn, như Lee Jung Hyun, Moon Jung Hee  Jin Seo Yun, Park Myung Hoon, Choi Deok Moon, Park Kyung Hye... Phim do Lotte Entertainment phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 9/9/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác