Lý Dịch Phong bị cắt sóng, xóa tên sau nghi án mua dâm

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 11/09/2022

Tài tử Lý Dịch Phong, sao của nhiều phim: “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Đạo mộ bút ký”... bị cắt tiết mục trên truyền hình, bị xóa hình ảnh, xóa tên ở các trang web giải thưởng lớn sau nghi án mua dâm.

Các báo Trung Quốc như Sohu, 163 ngày 10/9 thông tin rằng Lý Dịch Phong đột ngột bị cắt bỏ tiết mục tại sự kiện Gala Trung thu của đài CCTV 2022 mà anh có lịch trình từ trước, tiết mục cũng đã được hoàn thành việc quay hình để chuẩn bị cho việc phát sóng. 
 
Ngoài việc bị cắt tiết mục, hình ảnh cùng thông tin Lý Dịch Pnong trên trang web của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc cũng biến mất. Lý Dịch Phong từng tham gia các hoạt động tuyên truyền cho đơn vị này nên có hình ảnh, bài giới thiệu cùng các thông tin khác liên quan được đăng tải. Trên các trang web cùng trang mạng xã hội của các giải thưởng như Hoa Đỉnh, Kim Ưng… cái tên Lý Dịch Phong cũng âm thầm bị xóa.
Lý Dịch Phong bị cắt tiết mục, xóa tên, hình ảnh
 
Tất cả diễn biến được công chúng nhận định Lý Dịch Phong có thể sắp bị phong sát, một biện pháp trừng phạt của cơ quan quản lý dành cho những nghệ sĩ vi phạm pháp luật, vướng các bê bối lớn.
 
Gần đây, tin đồn Lý Dịch Phong bị bắt ngày 19/8 do mua dâm và được thả vào ngày 2/9 rộ lên gây xôn xao dư luận. Sau đó, Lý Dịch Phong có lịch trình tham gia sự kiện ở Hàng Châu nhưng lại vắng mặt khiến tin đồn càng lan tỏa. 
 
Giữa ồn ào, nam diễn viên này cũng lên tiếng khi phát sóng trực tuyến trên trang cá nhân cho biết mình bình an, gửi lời cám ơn đến người hâm mộ và giải thích không đến được Hàng Châu vì quá trình kiểm dịch từ cơ quan quản lý.
 
Thực hư không biết thế nào nhưng vụ việc của Lý Dịch Phong vẫn đang là tâm điểm dư luận với nhiều bàn tán. Tối 10/9, Lý Dịch Phong đăng tâm thư trên trang cá nhân bác bỏ tin đồn thất thiệt. Công ty quản lý của nam diễn viên này ra thông cáo cho biết nghệ sĩ của mình luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, làm tròn trách nhiệm xã hội. Những người tung tin đồn ác ý, sai sự thật sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
 
Tuy nhiên, ngay sau đó, tâm thư cũng như thông cáo liên quan đến Lý Dịch Phong biến mất không dấu vết trên mạng, những trang thông tin, báo mạng đăng tải lại cũng bị xóa bài. Nhiều đồn đoán cho rằng có thể đã bị xóa hoặc ẩn.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác