'Có đâu ai ngờ' là sản single đầu tay của nữ tân binh Thu Cầm

Đăng lúc: 3:44 pm, Ngày 13/09/2022

Con gái ca sĩ Duy Mạnh - Nguyễn Thu Cầm sinh năm 2000, tốt nghiệp tại Cao đẳng Âm nhạc Saint Louis (Ý), debut qua MV màu sắc trẻ trung.

Sản phẩm debut mang tên Có đâu ai ngờ, là một bản pop với giai điệu thu hút, cùng phần lời nhẹ nhàng, đáng yêu - đúng với lứa tuổi cũng như phong cách âm nhạc đang thịnh hành với các bạn giới trẻ Gen Z. 
 
Bài hát mang một câu chuyện gần gũi với các cặp yêu nhau đó là chuyện yêu xa. Nữ ca sĩ trẻ muốn truyền tải thông điệp “dù có xa tới đâu quan trọng là hai người cùng cố gắng thì sẽ đều tốt đẹp thôi, mọi người cứ tận hưởng cái khoảnh khắc này biết đâu sẽ có nhiều điều bất ngờ”.
 
Có đâu ai ngờ là sáng tác của RedT, chàng nhạc sĩ đã từng gây bão với bản hit Phải chăng em đã yêu của Juky San. Trước khi chính thức hợp tác trong sản phẩm này, Thu Cầm và RedT đã biết nhau được một thời gian dài. Nhờ những điểm chung về tư duy âm nhạc cũng như sự phù hợp trong tính cách mà hai người bạn này đã cùng nhau cho ra đời single đầu tay này.
Thu Cầm ở tuổi 22
 
Thu Cầm từng theo học tại khoa piano tại Nhạc viện TP.HCM, sau đó là trường Cao đẳng Âm nhạc Saint Louis tại Rome (Ý), lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, ba là ca sĩ Duy Mạnh. Cô bạn Gen Z này từng gây chú ý với nhiều bản cover trên Youtube và các trang mạng xã hội với chất giọng tốt, kỹ năng xử lý bài hát ổn định cùng ngoại hình xinh xắn. 
 
Không chỉ dừng lại ở việc là single debut, MV Có đâu ai ngờ đánh dấu rằng Thu Cầm đã trưởng thành hơn trong âm nhạc, sản phẩm do tự cô làm cùng với các anh chị, các bạn chứ không hề phải dựa dẫm vào bố mẹ. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác