Người mẫu gốc Việt bị bắt ở Mỹ vì khỏa thân gây rối là ai?

Đăng lúc: 8:45 am, Ngày 10/11/2022

Người mẫu chuyển giới, ngôi sao YouTube người Mỹ gốc Việt Nikita Nguyễn bị cảnh sát còng tay sau loạt hành động quấy rối trật tự và tấn công người thi hành công vụ.

Theo chuyên trang giải trí TMZ thông tin, Nikita Nguyễn (nghệ danh Nikita Dragun, 26 tuổi) gây náo loạn và khỏa thân đi dạo quanh khu vực bể bơi tại khách sạn The Goodtime ở Miami, bang Florida - Mỹ. Nhân viên an ninh của khách sạn yêu cầu người mẫu này ngừng gây chuyện nhưng cô phớt lờ và còn dùng nước tạt vào họ.
 
Khi cảnh sát đến theo cuộc gọi từ khách sạn, Nikita Nguyễn đã về phòng và bật nhạc rất to. Cảnh sát và nhân viên an ninh gõ cửa nhiều lần cô mới xuất hiện nhưng sau khi được yêu cầu ngừng nhạc nếu không sẽ bị buộc rời khỏi khách sạn thì cô đóng sầm cửa lại. Sau đó, cô mở cửa ra và hỏi cảnh sát cùng nhân viên an ninh rằng: "Các anh có muốn thêm nữa không?" rồi vung chai nước đang mở nắp tạt vào người họ.
Người mẫu gốc Việt Nikita Nguyễn bị bắt
Nikita Nguyễn là ngôi sao YouTube, người mẫu, chuyên gia trang điểm
 
Nikita Nguyễn bị bắt với tội danh tấn công cảnh sát, gây rối trật tự công cộng, hành hung nhẹ. Cô bị tạm giam tại Trung tâm Cải huấn Turner Guilford Knight ở quận Miami-Dade với số tiền bảo lãnh tại ngoại là 5.000 USD. Hiện tại, truyền thông chưa rõ cô đã nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại chưa.
 
Nikita Nguyễn có cha người Việt, mẹ người Mexico, sinh ra ở Bỉ nhưng học trung học tại bang Virgina của Mỹ. Cô học đại học ở Los Angeles và định cư ở đây. Cô công khai là người chuyển giới, nổi tiếng với vai trò ngôi sao YouTube, chuyên gia trang điểm và người mẫu.
 
Tính đến năm 2021, cô có hơn 3,54 triệu người đăng ký trên tài khoản YouTube, 9 triệu người theo dõi trang Instagram và 14,5 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô cũng là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Dragun Beauty.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác