NTK Đỗ Long với show thời trang đậm dấu ấn disco quyến rũ

Đăng lúc: 7:57 am, Ngày 27/12/2022

Show diễn mang tên “Obsession” của NTK Đỗ Long diễn ra vào ngày 29/12 với những bộ cánh gợi cảm mang dấu ấn độc bản của thập niên 70 của thế kỷ trước.

Những năm 1970 dường như đã ghi lại một giai đoạn thú vị trong lịch sử thời trang khi chứng kiến những thay đổi đáng kể, nơi khai sinh ra những trào lưu của phong cách disco với các bộ cánh gợi cảm, cầu kỳ hiện diện trong các hộp đêm. NTK Đỗ Long sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc khác biệt ấy trong show diễn thời trang Obsession và hứa hẹn mang đến đêm tiệc thời trang ấn tượng cho giới sành điệu. Sự kiện sẽ in đậm những phút giây nổi loạn bằng việc tái hiện lại xu hướng disco từng thịnh hành trong một phiên bản đương đại của 2022.
Bốn nàng hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Đoàn Thiên Ân “lột xác” qua poster show diễn Obsession của NTK Đỗ Long
 
Theo như NTK Đỗ Long tiết lộ, Obsession sẽ có sự góp mặt của 60 người mẫu nổi tiếng, trong đó first face và vedette là những nàng thơ quen thuộc của anh và sẽ được giữ kín đến phút cuối cùng. Dù chưa thể đoán chính xác gương mặt nào sẽ giữ vai trò quan trọng của show, nhưng qua poster chính thức được đăng tải mới đây thì dàn Hoa hậu cùng “chung khung hình” đã khiến khán giả xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng. 
Poster Obsession 
 
Obsession của NTK Đỗ Long không chỉ làm “sống lại” sự phù phiếm của “disco fashion” trong quá khứ, mà còn khai thác góc độ cảm xúc gây ám ảnh, nhấn mạnh khao khát phải thể hiện và khẳng định được phong cách thời trang riêng. Mỗi bộ trang phục của Obsession được sinh ra là đại diện cho lối ăn vận nổi bật, ngẫu hứng mà duyên dáng, khiến mỗi quý cô dưới ánh đèn đều trở thành một nữ hoàng tiệc tùng đúng nghĩa...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác