Khi các hoa hậu yêu nhau

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 30/01/2023

Hoa hậu Hòa bình Argentina 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2020, Hoa hậu Hòa bình Philippines 2019 công khai tình yêu đồng giới và được người hâm mộ chúc mừng.

Hoa hậu Hòa bình Argentina 2020 Mariana Varela và Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico 2020 Fabiola Valentin thông báo kết hôn vào cuối năm 2022. Thông qua trang cá nhân, hai người đẹp đăng video ghi lại hành trình yêu, bao gồm hình ảnh từ lễ đính hôn, ảnh chụp nhẫn kim cương và khoảnh khắc hạnh phúc bên bờ biển cùng gia đình, bạn bè. 
Hiện tại, họ thường xuyên cập nhật ảnh đôi vào những dịp đặc biệt. Ảnh: @marianajvarela.
Mariana Varela (26 tuổi) và Fabiola Valentín (22 tuổi) quen biết khi cùng dự thi Miss Grand International 2020 ở Thái Lan. Hai cô gái đều dừng chân top 10 chung cuộc. Hola cho biết hai người giữ liên lạc sau khi về nước. Mối quan hệ của họ tiến triển sau những cuộc trò chuyện và gặp gỡ thường xuyên trong vòng 2 năm. Ảnh: @marianajvarela.
Đầu năm 2023, Samantha Lo - Miss Grand Philippines 2019 - xác nhận là người đồng tính nữ và công khai bạn gái tên Jannica Rubin. Trước đó, trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường cùng người này. Ảnh: @samantha_ashley_lo.
Samantha Lo gọi người yêu là "hạt đậu nhỏ của tôi". Theo Rappler, Samantha Lo sinh ra và lớn lên ở bang Florida (Mỹ) nhưng có cha là người Philippines gốc Hoa, còn mẹ là người Cuba gốc Nicaragua. Người đẹp đại diện cường quốc sắc đẹp châu Á tham gia Miss Grand International 2019 nhưng không vào top 20 chung cuộc. Khi về nước, cô từ bỏ danh hiệu để theo đuổi con đường mới. Ảnh: @samantha_ashley_lo.
Miss Universe Australia 2020 Maria Thatti cũng chọn thời điểm đầu năm mới để công khai chuyện tình lãng mạn với bạn gái cùng tuổi Jorgee Rae. Họ thực hiện bộ ảnh riêng và trả lời phỏng vấn tạp chí Stellar. Maria Thatti tâm sự yêu Jorgee Rae từ cái nhìn đầu tiên. Người yêu mang đến cho cô cảm giác an toàn và tin tưởng. Ảnh: Maria Thattil.
Maria Thattil, sinh năm 1993, từng đại diện Australia thi Miss Universe năm 2020 và đạt thành tích top 10 chung cuộc. Sau cuộc thi, cô duy trì hoạt động người mẫu, ngôi sao mạng xã hội, dẫn chương trình. Ảnh: Maria Thattil.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác