Tạo hình nhân vật của NSƯT Thành Lộc cùng các nghệ sĩ tham gia 'Ngày xửa ngày xưa 34'

Đăng lúc: 6:13 pm, Ngày 10/05/2023

Sáng ngày 10/5, êkíp chương trình "Ngày xửa ngày xưa 34" của Sân khấu Idecaf đã có buổi chụp ảnh tạo hình nhân vật cho vở diễn tại Nhà hát Nón Lá.

Không khí buổi chụp ảnh nhộn nhịp và vui nhộn. Các nghệ sĩ hoá trang và mặc trang phục, tạo dáng dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Đình Toàn.
 
Trong show lần thứ 34 này, chương trình dựng vở Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai của tác giả Quang Thảo do Đình Toàn đạo diễn. Ngoài các diễn viên quen thuộc của từng xuất hiện trong hàng chúc năm nay như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Bạch Long, Hoàng Trinh, Hương Giang, Lê Khánh, Đình Toàn, Mai Phượng…. các diễn viên trẻ Lê Hoàng Giang, Trương Hạ, Đông Hải, Trang Tuyền, Việt Trang cũng được Đình Toàn mời vào các vai diễn để có dịp cọ xát cùng thế hệ đi trước. 
 
Chương trình lần này còn có sự trở lại của nghệ sĩ Thanh Thuỷ sau 12 năm vắng mặt và tác giả Quanh Thảo lần đầu tiên tham gia. Theo tiết lộ của đạo diễn Đình Toàn, nhóm Líu Lo sẽ tái ngộ khán giả trong vở diễn với phần mở màn hứa hẹn sẽ có những màn bùng nổ với khán giả. 
 
Câu chuyện lần này đưa khán giả du hành đến một đất nước xa xôi ở châu Âu. Tình cảm gia đình, anh em và cuộc chiến giữa phe thiện và ác vẫn là chủ đề của vở diễn lần này. NSƯT Mỹ Duyên và Đình Toàn tiếp tục đảm nhận vai công chúa và hoàng tử.
Tạo hình nhân vật của NSƯT Thành Lộc
Thanh Thủy
Hoàng Trinh
NSƯT Mỹ Duyên
Bạch Long
Hương Giang
Lê Khánh
Đạo diễn Đình Toàn cùng các nghệ sĩ tham gia vở: NSƯT Mỹ Duyên, Don Nguyễn, Tuấn Khải, Hoàng Giang, Đông Hải
 
Tại buổi chụp ảnh poster, các diễn viên trầm trồ khi nhận trang phục rực rỡ và đầy màu sắc. Ai cũng hào hứng tạo dáng tinh nghịch. Thỉnh thoảng đạo diễn Đình Toàn kiêm luôn công việc stylist cho mọi. Đảm nhận việc chế tác trang phục do nhà thiết kế Ngọc Tuấn và nhóm diên viên Nhà Hát Nụ Cười thực hiện. “Chúng tôi tạo hình và thực hiện gần 30 bộ trang phục cho các vai trong suốt 20 ngày. Từ lên ý tưởng cùng đạo diễn, chọn vải, vẽ mẫu cho đến may là cả quá trình làm việc cật lực. Ngoài phục trang của các diễn viên chính, còn có khoảng 90 bộ cho diễn viên múa và mũ mão cho nhân vật”, anh Ngọc Tuấn cho biết.
 
Được biết 23 suất của Ngày xửa ngày xưa 34 bán vé online đã được bán hết từ nhiều ngày trước. Hiện trên các diễn đàn, tình trạng săn lùn vé xem chương trình là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai sẽ khai diễn vào ngày 27/5/2023 tại Nhà Hát Bến Thành, 6 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP.HCM. Dự kiến sẽ diễn khoảng 50 đến 60 xuất.
 
Anh Khoa

Đọc thêm các bài khác