Thêm một tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh lên phim

Đăng lúc: 10:17 am, Ngày 19/06/2023

Ngày 19/6, Nhà sản xuất HKFilm, CJ HK Entertainment và SATE đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về dự án phim điện ảnh “Ngày xưa có một chuyện tình”, chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 và tái bản đến hơn 10 lần với các phiên bản bìa sách khác nhau cho đến nay, Ngày xưa có một chuyện tình nhận nhiều đánh giá tích cực cùng sự yêu mến từ độc giả trên khắp cả nước nhờ câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn mà thấm đẫm suy ngẫm về tình yêu và sự trưởng thành. 
 
Ngày xưa có một chuyện tình xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái từ thuở ấu thơ cho đến khi trưởng thành, phải đối mặt với những thử thách của số phận. Bộ ba Phúc, Vinh, Miền đã cùng yêu, cùng bỡ ngỡ bước vào đời, va vấp và vượt qua.

Ngày xưa có một chuyện tình cũng thú vị, độc đáo nhờ cách kể qua các góc nhìn của từng nhân vật thay vì một người duy nhất, để độc giả đồng cảm hơn với câu chuyện. Đây không chỉ là cuốn sách về thời thơ ấu và niên thiếu mà còn phản chiếu trải nghiệm tình yêu của những người trưởng thành. 
Poster công bố dự án Ngày xưa có một chuyện tình
 
Đồng hành cùng nhà sản xuất trong dự án Ngày xưa có một chuyện tình là đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh - một đạo diễn trẻ tài năng, từng thực hiện Thưa mẹ con đi (2019) Bằng chứng vô hình (2020) cùng loạt phim tài liệu và phim ngắn. 
 
Êkíp của dự án Ngày xưa có một chuyện sẽ tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên với các vai: Phúc, Vinh, Miền ở giai đoạn thơ ấu (khoảng 12 tuổi) và giai đoạn trưởng thành (từ 17 cho đến 25 tuổi) tại fanpage.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác