Quỷ hút máu Dracula thức tỉnh, nguy hiểm hơn xưa

Đăng lúc: 10:51 am, Ngày 02/08/2023

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển về ma cà rồng của Bram Stoker, "Dracula: Quỷ dữ thức tỉnh" (The Last Voyage of the Demeter) - bộ phim do Mỹ sản xuất vừa tung đoạn teaser trailer bí ẩn, hé lộ về lịch sử đen tối của quỷ hút máu Dracula.

Dracula - nhân vật kinh điển của điện ảnh đã trở lại nhưng không theo hình tượng ranh mãnh như Renfield mà theo một cách độc ác, tàn bạo hơn trong Dracula: Quỷ dữ thức tỉnh. Phim dựa trên một chương rùng rợn trong tiểu thuyết Dracula xuất bản năm 1897 của Bram Stoker, kể về con thuyền lái buôn Demeter với nhiệm vụ chở 50 thùng gỗ chứa đầy đất từ Carpathia tới London. 
 
Trên hải trình sóng gió ngoài biển khơi, thủy thủ đoàn phải đối mặt với nhiều sự kiện kỳ lạ xảy ra trên tàu, và cố gắng sống sót trước một sinh vật tàn bạo luôn rình mò họ mỗi đêm. Cuối cùng, khi Demeter cập bến bờ biển nước Anh, đó lại là một xác tàu cháy đen, vô chủ, không có dấu vết của thủy thủ đoàn.
 
Tác phẩm được cầm trịch bởi đạo diễn người Na Uy André Øvredal, anh được biết đến là một “đạo diễn bậc thầy” của dòng phim kinh dị qua loạt tác phẩm độc đáo, sáng tạo như Thợ săn yêu tinh (2010), Tử thi biết nói (2016), Chuyện kinh dị lúc nửa đêm (2019),... 
Với sự tham gia của Corey Hawkins, Aisling Franciosi, Liam Cunningham, David Dastmalchian,... Dracula: Quỷ dữ thức tỉnh sẽ được chiếu tại nhiều quốc gia từ ngày 11/8/2023 và dự kiến khởi chiếu tại rạp Việt vào ngày 18/8/2023. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác