Siu Black sắp tái hôn với chồng cũ, lần đầu tổ chức lễ cưới

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 11/08/2023

Ca sĩ Siu Black cho biết sau khi ly hôn và tái hợp vào năm 2019, chị và chồng sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau.

Theo nữ ca sĩ, trước đây chị và chồng từng đăng ký kết hôn nhưng chưa làm đám cưới nhà thờ. Bây giờ chị muốn tổ chức đám cưới theo nghi thức của đạo Công giáo. Họ cũng đã học xong giáo lý hôn nhân. Tuy nhiên gần đây, chị ruột của nữ ca sĩ đột ngột qua đời khiến chị buồn bã, không còn tâm trạng nên quyết định sang năm 2024 mới tổ chức. Ca sĩ người dân tộc Bana nói rằng: "Đám cưới thôi mà, có gì đâu mà rộn ràng. Nhưng tôi cũng hy vọng mọi chuyện diễn ra suôn sẻ".
Siu Black sắp tái hôn, lần đầu tổ chức lễ cưới
 
Siu Black và chồng cũ ly hôn từ năm 2009. Đến năm 2019 thì họ tái hợp. Thời điểm đó, nữ ca sĩ tâm sự vì hai con trai cần có bố, các cháu cần ông nội nên cô chấp nhận cho chồng cũ trở về. "Họa mi núi rừng" nhận xét chồng cũ đã thay đổi tính tình, biết chăm lo làm ăn và thương vợ con hơn. "Gia đình tôi từng nói số tôi không hợp với đàn ông, không cho tôi bước thêm bước nữa. Còn chồng cũ thì được, ông khác thì khỏi nên tôi cũng đồng ý nghe theo gia đình. Vì là người bên đạo nên bản thân tôi cũng không muốn có 2, 3 chồng", chị cho hay. 
 
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Siu Black cho biết chị cũng như bao người bình thường ở Kon Tum, chỉ khác là có thêm show đi hát. Giọng ca sinh năm 1967 tự tạo cho mình một cuộc sống thoải mái ở quê nhà, khi có show thì đi rồi lại trở về làm rẫy, nuôi heo. 
Siu Black cho biết chị hài lòng với cuộc sống giản dị tại quê nhà Kon Tum, không có ý định về TP.HCM
 
"Tôi thấy cuộc sống của một ca sĩ Siu Black trên sân khấu và khi trở về với cuộc sống thường ngày chẳng có khác biệt mấy. Khi nào cần hát thì hát thôi. Tôi thấy mình cũng nhàn, nói là nuôi heo chứ đều là ông Hùng (chồng cũ Siu Black - PV) nuôi hết, tôi chỉ phụ thôi. Vợ chồng, con cái hòa thuận, đầm ấm là mừng", chị tâm sự.
 
Trải qua nhiều biến cố, Siu Black nói dù không dư dả nhưng cuộc sống hiện tại khiến cô thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ tâm sự mình quyết định sẽ gắn bó với quê nhà chứ không có ý định trở lại TP.HCM. 
 
"Đã 10 năm, từ 2013 khi trở về quê đến nay tôi thấy an lành, bình an. Mọi thứ đi chậm hơn TP.HCM nhiều nhưng tôi thấy bình an và hợp với mình hơn. Chắc tôi không còn hợp với một cuộc sống bôn ba, nhộn nhịp của đô thị. Có thể là vì mình lớn tuổi rồi nên muốn mọi thứ nhẹ nhàng thôi. Bây giờ tôi sống bình thường, thoải mái lắm", cô chia sẻ.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác