Hòa Hiệp - Bá Thắng mời nghệ sĩ Ngọc Huyền cúng Tổ tại tư gia

Đăng lúc: 7:47 pm, Ngày 28/09/2023

Nhân dịp Giỗ Tổ ngành nghệ thuật sân khấu, nghệ sĩ Hòa Hiệp cùng Quán quân Tình Bolero 2022 Nguyễn Lê Bá Thắng mời nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng đông đảo nghệ sĩ đến dự lễ cúng Tổ tại tư gia.

Dành cả ngày để chuẩn bị trang trí, bày biện bàn lễ phụng cúng thật tinh tươm, nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ Bá Thắng đã rất vui khi có đông đủ khách mời tham dự. Có mặt từ sớm là NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Tô Châu, ca sĩ Thanh Sử, nghệ sĩ Chí Cường -Hồng Lan, Phương Huệ, Khanh Nguyễn, Vũ Phi Nga, Kiều Linh, Nguyễn Chí Tâm, Kha Ly, đạo diễn Hồng Ngọc, MC Phùng Thế Phi, bé Xuân Nghi, bé Quốc Vũ cùng các diễn viên trẻ…
 
Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ: “Vì ngày giỗ Tổ có 2 ngày mà ngày 12/8 Quý Mão là Hiệp đi quay phim cả ngày nên Hiệp tranh thủ tổ chức cúng Tổ ngày 11/8.  Hòa Hiệp rất vui khi các anh chị em nghệ sĩ đã đến đông đủ, Hiệp cầu mong sức khỏe an lành đến tất cả nghệ sĩ và ai ai cũng được Tổ độ soi đường dẫn lối để thành công hơn trong nghề! Hiệp bận lịch quay xa nên nhờ Bá Thắng mang giỏ trái cây dâng cúng tới các sân khấu của anh Minh Nhí, sân khấu của chị Trịnh Kim Chi, sân khấu Lô tô Hương Nam...”.
Một vài hình ảnh tronglễ cúng Giỗ Tổ tại tư gia của nghệ sĩ Hòa Hiệp
 
Quán quân Tình Bolero 2022 Nguyễn Lê Bá Thắng cho biết thêm: “Xin tri ơn Tổ nghiệp đã cho chúng con được sống với nghề yêu quý này. Xin cho chúng con đủ tươi trẻ để luôn vững vàng, xứng đáng với sự yêu thương của khán giả. Xin cảm ơn Tổ Nghiệp đã cho chúng con được sống với nghề mình yêu quý”.
 
Sau phần nghi thức thắp hương, nghệ sĩ Ngọc Huyền hát dâng tổ. Tiếp theo đó, chị và Bá Thắng tái diễn ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài lang mà cả hai vừa trình diễn trong minishow của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tiếp đến là lần lượt các nghệ sĩ có mặt cùng hát ca phụng cúng và thụ lộc dùng tiệc trong tiếng cười vui ấm áp. 
 
Khép lại mùa Giỗ Tổ 2023, xin gửi lời chúc  đến  tất cả nghệ sỹ trong ngành sân khấu nhiều sức khỏe, nhiều may mắn thành công trên con đường nghệ thuật.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác