H'Hen Niê xuất hiện trên Vogue Mỹ trong thiết kế của Công Trí

Đăng lúc: 11:35 am, Ngày 02/07/2024

Chuyên trang thời trang Vogue Runway đã giới thiệu 36 thiết kế mới nhất trong BST Thu/Đông 2024 của CONG TRI - thương hiệu quốc tế đến từ Việt Nam.

Và như thường lệ, mỗi BST theo mùa đều được ekip CONG TRI “chọn mặt gửi vàng” cho những cái tên sáng giá nhất. Năm nay, mỹ nhân nên duyên cùng CONG TRI chính là H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018. Từng hợp tác ăn ý cùng nhau từ hình ảnh quảng bá cho tới sàn diễn thời trang, thế nhưng đây là lần đầu tiên cả H’Hen Niê lẫn CONG TRI sánh đôi trên Vogue - niềm mơ ước của mọi nhà mốt cũng như giới người mẫu.
 
Tổng quan, 36 sáng tạo mới nhất được nhà Mốt Công Trí là những mảng màu đa dạng trong tổng thể bức tranh đề cao tinh thần mạnh mẽ, đầy quyến rũ của phái đẹp hiện đại. BST tựa như một tủ đồ hoàn chỉnh - nơi cất giữ mọi thứ trang phục mà quý cô sành điệu đều cần tới khi trải nghiệm nhịp sống thành thị, cùng bảng màu trung tính dễ chiều như đen, trắng, beige, ánh bạc và ánh vàng… 
 
Đó có thể là những chiếc sơmi quá khổ như mượn tạm từ tủ đồ bạn trai, với chất liệu silk twill (hay còn gọi là lụa lóng chéo) được kết hợp cùng quần váy xếp li để cân bằng tính nữ cho tổng thể. Và cũng với tông beige nhã nhặn song hành tỉ lệ đó, người mặc có thể sẵn sàng bước vào mọi giao thức xã hội khi khoác lên mình bộ blazer cùng chân váy tuyền chất liệu crepe, trở thành một quý cô thời thượng chốn công sở.
H’Hen Niê lần đầu tiên xuất hiện trên Vogue Mỹ trong thiết kế của Công Trí
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác