Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ký thi... hoa hậu

Đăng lúc: 9:53 am, Ngày 11/07/2024

Thông tin Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến nhiều khán giả bất ngờ và đặt câu hỏi liệu cô có đoạt vương miện lần nữa?

Thông tin Kỳ Duyên lại thi hoa hậu đăng trên fanpage Miss Universe Vietnam 2024 - Ảnh: Miss Universe Vietnam
 
Tối 10/7, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 đăng tải thông tin hoa hậu Kỳ Duyên đăng ký dự thi cuộc thi này, khiến nhiều người bất ngờ. 
 
Kỳ Duyên từng giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đã có một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ, được nhiều nhà thiết kế ưu ái chọn vào vị trí quan trọng trong các show diễn thời trang lớn.
 
Việc một người đẹp từng đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi nhan sắc uy tín là Hoa hậu Việt Nam lại tham gia một cuộc thi nhan sắc khác trong nước cũng khiến nhiều người lo lắng liệu cô có lập lại lịch sử, hay không còn giữ được vị thế khi không chinh phục được đỉnh cao mới.
 
Kỳ Duyên dám thử sức mình một lần nữa ở một cuộc thi nhan sắc khi bước sang tuổi 28 nhận được sự ủng hộ nhiều hơn.
 
"Chấn động" là cụm từ được khán giả bình luận nhiều nhất dành cho Kỳ Duyên tại thời điểm hiện tại. Sau hai tiếng đăng tải, thông tin Kỳ Duyên đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2024 nhận được gần 100.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Trong đó, có hơn 20.000 cảm xúc ngạc nhiên.
Liệu Kỳ Duyên có làm nên chuyện tại Miss Universe Vietnam 2024?
 
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đầu, lâu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện không? Duyên đã chống lại điều này trong một thời gian rất dài, tính đến nay là hai năm. Nhưng đã đến lúc Duyên không thể ngừng nghĩ về nó, một giấc mơ bước ra đấu trường quốc tế, để giới thiệu người phụ nữ Việt Nam 2024 như thế nào".
 
Kỳ Duyên cho biết thêm hai năm trước, cô suy nghĩ quá nhiều, quyết định rồi lại thôi. Đến thời điểm này, những thôi thúc của tuổi trẻ buộc cô phải làm trước khi 30 tuổi, để viết tiếp những trang sách còn đang dang dở.
 
"Những diễn biến ở cuộc thi trong tương lai chưa ai biết, Duyên chỉ biết là chuẩn bị đủ hành trang, nghiêm túc, tập trung như bao lần mình đã trải qua các cuộc thi để sống hết mình với nó" - Kỳ Duyên nhấn mạnh.
 
Nguyễn Cao Kỳ Duyên quê Nam Định. Cô sinh năm 1996, cao 1,76m, sở hữu số đo ba vòng 86 - 60 - 94cm. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Kỳ Duyên còn có duyên kinh doanh.
 
Theo ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2024, dự kiến ban giám khảo sẽ chọn ra top 44 bước vào đêm chung kết diễn ra vào tháng 9/2024. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2024 diễn ra vào tháng 11/2024, tại Mexico.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác