Kỳ Hân lần đầu đóng phim điện ảnh đã làm 'gái làng chơi'

Đăng lúc: 3:45 pm, Ngày 19/08/2015

Vừa hoàn thành vai Trúc trong bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” phần 2, siêu mẫu Kỳ Hân tiếp tục nhận được vai diễn mới trong bộ phim điện ảnh “Thánh nhọ” của đạo diễn Trần Việt Anh.

Nhân vật của Kỳ Hân trong Thánh nhọ ban đầu tên Ngọc Trinh - một chân dài nóng bỏng, rất thông minh, nguy hiểm, chuyên dụ dỗ đàn ông để hại họ. Cô đã kiên quyết yêu cầu đạo diễn Trần Việt Anh đổi tên nhân vật của mình thành Kỳ Kỳ với lý do: tên Ngọc Trinh trùng với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh - đàn chị của cô trong Công ty người mẫu Venus. Mặt khác, Kỳ Hân không muốn bị vướng vào “cái bóng” quá lớn của Ngọc Trinh. 
Kỳ Hân lần đầu đóng phim điện ảnh.Kỳ Hân lần đầu đóng phim điện ảnh.

Nội dung phim Thánh nhọ xoay quanh Long (Anh Đức đóng) - một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Nhưng Long tự sát nhiều lần, dùng mọi phương pháp vẫn cứ sống nhăn răng. Ngay cả chết cũng không thuận lợi, không nghi ngờ: Long đúng là Thánh nhọ!

Không chỉ “nhọ” một mình, Long còn kéo theo người xung quanh - bất kỳ ai tốt với Long hoặc được Long đối xử tốt “nhọ” cùng. Dần dần, để tránh xui xẻo, không còn ai muốn liên quan, dính dáng gì đến Long “Thánh nhọ” nữa. Mọi người đều xa lánh anh, cho đến một ngày, Long bị thương phải nhập viện.

Tại đây, anh chàng gặp cô y tá xinh đẹp Thiên Thanh (Hải Băng đóng). Cả hai đều “cảm nắng” nhau và quyết định hẹn hò. Buổi hẹn hò đầu tiên của “Thánh nhọ” và Thiên Thanh xảy ra nhiều chuyện xui xẻo từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, không như những người khác, Thiên Thanh vẫn tiếp tục yêu mến và không rời xa Long.

Vô tình, Long gặp Thiên Vương (ca sĩ Tim đóng) - anh trai của Thiên Thanh. Lợi dụng vận xui hiếm thấy của Long, Thiên Vương dẫn dắt Long vào con đường cờ bạc. Bằng chiêu trò, sắp đặt của Thiên Vương, cả hai thắng được rất nhiều tiền. Long đổi đời từ đây: nổi tiếng trong giới cờ bạc, được săn đón lẫn truy bắt bởi các tay trùm, được các kiều nữ chân dài mồi chài - trong đó có Ngọc Trinh (Kỳ Hân  đóng)...

Liệu cuộc đời “Thánh nhọ” có thật sự hết “nhọ” hay chỉ là từ “nhọ” kiểu này sang “nhọ” kiểu khác? Liệu danh tiếng, tiền của từ cờ bạc có thật sự khiến Long hạnh phúc? Long chấp nhận mất người con gái mình yêu hay sẽ đấu tranh để bảo vệ tình yêu đến cùng? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp khi Thánh nhọ chính thức ra rạp vào ngày 25/9/2015 tới đây.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác