Công bố dàn diễn viên '5 anh em siêu nhân' mới

Đăng lúc: 8:24 am, Ngày 30/10/2015

Sản phẩm kết hợp của hai hãng phim Lionsgate và Saban bắt đầu khởi động từ năm ngoái và được miêu tả sẽ là một phim làm lại viễn tưởng/hành động ấn tượng và gây bất ngờ.

Tuy nhiên, gần đây lại có thông tin cho rằng dự án thật ra là phần tiếp theo chứ không phải reboot của Power Rangers, tiếp nối loạt phim Power Rangers Dino Charge chứ không làm lại Mighty Morphin Power Rangers của năm 1993.

Dựa trên những cái tên diễn viên được công bố, dự án ra rạp năm 2017 này sẽ không đơn giản là Mighty Power Rangers phiên bản năm 2015. Tờ Collider đưa tin nhà đồng sáng tạo Haim Saban đang sửa lại kịch bản viết bởi Ashley Miller (biên kịch X-Men) và Zack Stentz (biên kịch Thor) và đang trao đổi thêm với đạo diễn Dean Israelite.

Tuy dàn diễn viên đã được công bố nhưng tên họ trong phim vẫn giữ bí mật, có thể sẽ không còn là Jason, Kimberly, Zack, Billy và Trini như trong Mighty Morphin.
Công bố dàn diễn viên 5 anh em siêu nhân mới4 gương mặt đã được nhà sản xuất hé lộ gồm Naomi Scott (siêu nhân hồng), Dacre Montgomery (siêu nhân đỏ), Ludi Lin (siêu nhân đen), RJ Cyler (siêu nhân xanh). Cái tên cuối cùng vào vai siêu nhân vàng nhiều khả năng sẽ thuộc về nữ diễn viên Teyana Jones.

Theo Collider, dự án mới chắc chắn sẽ chứa những chi tiết tôn vinh bộ phim tiền nhiệm Mighty Morphin như trang phục siêu nhân, lời thoại quen thuộc, kẻ thù cũ. Nếu thông tin trên là đúng và Siêu nhân Đỏ mang tên Callum Oliver - các fan đang đồn đoán anh chính là con trai của cựu Siêu nhân Xanh lá Tommy Oliver - anh hùng của loạt phim Mighty Morphin một thời.
 
Hoa Khang/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác