Phim Tết của Bình Minh và Hiếu Hiền 'câu khách' bằng teaser poster

Đăng lúc: 10:32 pm, Ngày 19/11/2015

Bộ phim Tết “Lộc phát” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng, tung ra teaser poster đậm chất hài, hành động.

Phim Tết Lộc phát tung teaser posterTeaser poster phim Lộc phát.

Lộc phát là câu chuyện về một cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Trên hành trình bão táp đó, Lộc đã cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo”. Đó là một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn... Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua tưởng chừng như không có hồi kết…

Teaser poster là một câu chuyện của 3 nhân vật chính do Hiếu Hiền, Bình Minh và Kiều Minh Tuấn đóng. Cả ba đều đang ở trong tình cảnh khó đỡ không biết ai đang bị uy hiếp, ai là đồng bọn của nhau nhưng nổi lên đó vẫn là trạng thái căng thẳng mang tính giằng co giữa các nhân vật. 
Phim Tết Lộc phát tung teaser posterÝ tưởng chính của teaser poster là hình ảnh một cảnh trong phim.

Những khán giả tinh ý sẽ nhận ra rằng ẩn số lớn nhất xuất hiện trong poster là chiếc vali. Vì sao chiếc vali ấy khiến anh chàng Lộc (Hiếu Hiền) dù bị kề súng sát đầu cũng không chịu buông? Sát thủ tên Cát (Bình Minh) phải lao tâm khổ tứ đuổi theo Lộc để giành lại? Và anh chàng Phát (Kiều Minh Tuấn) đóng vai trò gì trong mối quan hệ rắc rối này? Câu trả lời sẽ được nhà sản xuất đưa ra trong teaser trailer của phim. Chờ nhé!
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác