Những soái ca của 'Tây du ký 2'

Đăng lúc: 7:32 am, Ngày 01/02/2016

“Tây du ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” hiện đang là tác phẩm được kỳ vọng sẽ đại náo phòng vé dịp tết Bính Thân 2016.

Vẫn đảm bảo tính độc lạ, những màn kỹ xão mãn nhãn như phần đầu, Tây du ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh tiếp tục làm điên đảo cộng đồng mạng khi đóng vai Tôn Ngộ Không, Đường Tăng hay Sa Tăng đều là những “soái ca”.
 
Quách Phú Thành - Tôn Ngộ Không
 
Đã từng được thể hiện bởi nhiều diễn viên gạo cội, nhưng có lẽ phiên bản Mỹ Hầu Vương của Quách Phú Thành chính là chàng Tôn Ngộ Không đẹp trai nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Mỗi ngày, anh phải trải qua quá trình hóa trang kỹ lưỡng trong suốt 7 tiếng đồng hồ để trở thành Tề Thiên Đại Thánh.
 
Phùng Thiệu Phong - Đường Tăng
 
Nhân vật Đường Tăng luôn được khắc họa với hình ảnh thư sinh, thanh thoát đã phong trần và mạnh mẽ hơn khi “vào tay” Phùng Thiệu Phong. Trong quá trình quay phim, tài tử sinh năm 1978 đã gặp tai nạn ngã ngựa nghiêm trọng, bị rạn xương.
 
Tiểu Thẩm Dương - Trư Bát Giới
 
Cũng giống như trong các phiên bản khác, vai Trư Bát Giới của Tiểu Thẩm Dương là tuyến nhân vật gây cười. Thế nhưng không chỉ ngây thơ dễ lừa và đào hoa, mà lần này chàng Thiên Bồng Nguyên Soái còn bị mắc bệnh ảo tưởng nặng. 
 
La Trọng Khiêm - Sa Tăng
 
Để biến “nam thần TVB” La Trọng Khiêm trở thành Sa Tăng có gương mặt ma vương hung dữ, tổ hóa trang phải vất vả suốt 4 giờ mỗi ngày. Sự đối nghịch giữa vẻ ngoài hung dữ và tính tình thật thà, ngốc nghếch của chàng Sa Tăng này cũng sẽ là một trong những điểm gây cười của bộ phim.  

Anh Anh/Theo Galaxy Distribution 

Đọc thêm các bài khác