Khi tình yêu không phải trò đùa

Đăng lúc: 10:06 am, Ngày 02/03/2016

Bộ phim Philippines “Ngọn lửa trái tim” là câu chuyện của hai cô gái vốn xem nhau như chị em ruột cùng đem lòng yêu một chàng trai.

Trong những năm thơ ấu, dù không cùng máu mủ ruột thịt nhưng giữa Andrea và Veronica luôn dành cho nhau tình yêu thương và sự chăm sóc như hai chị em thực sự. Cứ thế, hai đứa trẻ lớn lên bên nhau, gắn bó với nhau tưởng chừng không gì có thể chia cắt, cho đến một ngày, hoàn cảnh buộc chúng phải chia tay.
 
Khi đó, Andera được một gia đình nghèo khó nhận nuôi còn Veronica thì được cha con nhà Miguel và Rafael giàu có nuôi dưỡng. Nhiều năm trôi đi, Andrea và Veronica vô tình gặp lại nhau nhưng đây cũng là lúc số phận một lần nữa đùa giỡn với họ, khi cả hai chị em cùng yêu say đắm một người đàn ông, đó là Rafael - anh trai nuôi của Veronica.
 
Mọi chuyện dường như càng phúc tạp hơn bao giờ hết khi Rafael phải đối mặt với một tình thế vô cùng khó xử, Rafael không ngờ rằng giữa anh và người cha giàu có của mình- ông Miguel đều đem lòng yêu Andrea...
phim Philippines Bộ phim Philippines Ngọn lửa trái tim phát sóng lúc 22h hàng ngày, từ 6/3/2016 trên TodayTV.
 
Liệu sau tất cả, hai chị em Andrea và Veronica có thể tìm lại được tình cảm thân thương ngày xưa sau khi đã trải qua biết bao thăng trầm? Với Andrea, cô có quyết định rời xa Rafael để nhường anh lại cho Veronica? Một bên là Andrea- người phụ nữ dạy cho Miguel biết yêu thêm một lần nữa, còn lại là Rafael- đứa con trai duy nhất của mình, Miguel sẽ lựa chọn ai? Còn Rafael, sau khi biết được tình cảm của cha mình dành cho Andrea, Rafael có dành một phần cơ hội cho Veronica? 
 
An An/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác