Khởi quay 'Giá của nụ cười'

Đăng lúc: 10:11 pm, Ngày 10/03/2016

Hãng Lasta vừa bấm máy những cảnh quay đầu tiên bộ phim truyền hình “Giá của nụ cười”tại Thủ Đức (TP.HCM).

Với kịch bản pha trộn thể loại tình cảm và hành động, Giá của nụ cười nói về cuộc chiến nội tâm khắc nghiệt, với những giằng xé giữa thiện - ác.
 
Nhân vật chính là Minh Lâm - đội trưởng đội điều tra tội phạm hình sự. Anh cùng Đạt vốn là hai thành viên trong đội chuyên án K20 do ông Vạn - ba Lâm làm đội trưởng, giả dạng thân phận giang hồ để tìm cách tiếp cận Trường Phong - ông chủ của bar Nice Dream nhằm khám phá ra một đường dây buôn ma túy và vũ khí lớn xuyên biên giới. 
 
Trong lúc làm nhiệm vụ, mối duyên đưa đẩy hai người gặp và dần có tình cảm với cô gái trẻ Ngọc Tú - sinh viên năm nhất học công nghệ nhưng lại có niềm đam mê với nghề DJ, một công việc phải tiếp xúc mới môi trường ở các bar, vũ trường rất phức tạp. Vượt qua trở ngại từ phía gia đình, Ngọc Tú đã có được chỗ đứng trong giới DJ, lọt vào tầm ngắm của Trường Phong và được hắn nâng đỡ mau chóng trở thành nữ DJ nổi tiếng. Cũng từ đó mà tạo ra mối tỵ hiềm, đố kỵ với Mỹ Lệ - một nữ DJ nổi tiếng và cũng là người tình sát cánh bên Trường Phong lâu nay.
 
Đỉnh điểm của câu chuyện là cái chết đầy bí ẩn của Mỹ Lệ, kéo theo sự việc liên quan đến Lợi - anh trai Tú. Minh Lâm cùng đồng đội vào cuộc cũng là lúc Trường Phong lộ diện là một tay trùm cộm cáng…
Khởi quay Giá của nụ cườiKhởi quay Giá của nụ cườiĐoàn Thanh Tài cùng bạn diễn trong ngày khai máy.
 
Giá của nụ cười có độ dài 37 tập do đạo diễn Lê Minh dàn dựng, với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc: Chi Bảo (vai Minh Lâm), Đoàn Thanh Tài (vai Đạt), Kiều Ngân (vai Ngọc Tú), Trung Dũng (vai Trường Phong), Bảo Trúc (vai Mỹ Lệ), Quốc Thảo (vai ông Vạn), Thùy Trang, Long Đẹp Trai, Linh Napie, Thiên Thanh, Công Ninh, Ông Bích Hằng, Mỹ Duyên, Ngân Quỳnh…

Anh Dương/Theo Lasta

Đọc thêm các bài khác