'The Powerpuff Girls' có phiên bản lồng tiếng Việt

Đăng lúc: 1:06 pm, Ngày 25/03/2016

Vào cuối tháng 3 này, lần đầu tiên bộ phim “The Powerpuff Girls” sẽ đến với khán giả nhỏ tuổi Việt Nam trên kênh giải trí YouTube POPS Kids với phiên bản lồng tiếng Việt.

The Powerpuff Girls lần đầu tiên được phát triển vào năm 1992 và chính thức lên sóng vào năm 1998. Cho đến nay, The Powerpuff Girls đã trải qua hơn 6 mùa phát sóng thành công, 9 lần được đề cử giải thưởng dành cho phim hoạt hình uy tín Hollywood Annie Award, 6 giải Emmy và ôm cả giải Kid’s Choice Award. 
 
Hơn 10 năm sau tập phát sóng cuối cùng, seri es The Powerpuff Girls sẽ trở lại vào ngày 4/4/2016 sắp tới trên nhiều kênh truyền hình khác nhau như Boomerang, Toonami, POGO, Oh!K, TCM Turner Classic Movies, Warner TV, truTV, Astro Ceria, TV5, Cartoon Network Watch and Play, Cartoon Network Anything và iTunes… 
The Powerpuff Girls có phiên bản lồng tiếng ViệtThe Powerpuff Girls có phiên bản lồng tiếng ViệtThe Powerpuff Girls phiên bản lồng tiếng Việt được phát trên kênh giải trí YouTube POPS Kids (https://www.youtube.com/user/popskids).
 
The Powerpuff Girls là câu chuyện về bộ ba cô gái có năng lực đặc biệt được tạo ra bởi tiến sĩ Utonium dựa trên công thức "đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”. Họ bao gồm Blossom - thông minh và là chị cả, Bubbles - dễ thương và nghịch ngợm và cuối cùng là Buttercup - mạnh mẽ và cứng cỏi. Mọi rắc rối cũng từ đó nãy sinh khi kẻ xấu Jojo đã tranh thủ lợi dụng sức mạnh siêu năng lượng của 3 cô gái để phục vụ âm mưu thôn tính cả thành phố. 
 
Thủy Hương/Theo POPS Worldwide

Đọc thêm các bài khác