Tiểu thư Jones trở lại và... có bầu

Đăng lúc: 10:51 pm, Ngày 26/03/2016

Renée Zellweger sẽ trở lại với vai diễn mang tính biểu tượng trong “Bridget Jones’s Baby” (Nhóc tì của tiểu thư Jones) cùng Colin Firth và Patrick Dempsey.

Là series phim từng gắn liền với nhiều thế hệ khán giả, nhắc đến tiểu thư Jones (Renée Zellweger đóng), không ít người sẽ mỉm cười khúc khích và nghĩ ngay đến hình ảnh cô nàng tóc vàng mũm mĩm có nụ cười bừng sáng nhưng luôn lâm phải tình huống trớ trêu trong Bridget Jones's Diary. Và để thỏa lòng mong ước các fans của tiểu thư, năm nay, hãng Universal sẽ đưa nàng trở lại màn bạc với một cốt truyện đầy bất ngờ mang tên Bridget Jones’s Baby (Nhóc tì của tiểu thư Jones).
 
Ra rạp lần đầu vào năm 2001, thương hiệu tiểu thư Jones nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khắp toàn cầu và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất thời bấy giờ. Hai phần phim trước đó đạt doanh thu phòng vé hơn 545 triệu USD, cao gấp 7 lần so với kinh phí thực hiện.
 
Đóng góp công lao lớn cho chuỗi phim này phải kể đến nỗ lực của nữ diễn viên Renée Zellweger - người đã cố gắng tăng thêm 11kg để có thân hình mũm mĩm như kịch bản. Suốt sự nghiệp của mình, cô cũng từng giành nhiều giải thưởng, trong đó có Oscar và Quả Cầu Vàng. 
Tiểu thư Jones trở lại và... có bầu3 diễn viên chính của Bridget Jones’s Baby (Nhóc tì của tiểu thư Jones).
 
Được chỉ đạo bởi Sharon Maguire, chương nhật ký tiếp theo của tiểu thư Jones, dựa trên nguyên tác của nhà văn Helen Fielding, sẽ đưa người xem khám phá hành trình tìm ra cha của đứa bé trong bụng Bridget.
 
Sau khi chia tay Mark Darcy (Colin Firth), cuộc sống “hạnh phúc mãi mãi về sau” của Bridget Jones rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Chạm ngõ U50 và lại độc thân, cô quyết định dành hết sức mình vào công việc mới là một nhà sản xuất tin tức. Lần này, cô chắc chắn mình có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Vậy rắc rối gì có thể xảy đến với tiểu thư?
 
Đường tình duyên một lần nữa lại mỉm cười với Bridget khi cô tình cờ gặp gỡ anh chàng người Mỹ tên Jack (Patrick Dempsey), người đàn ông lý tưởng hội tụ tất cả những thứ Darcy không có. Tuy nhiên, cô lại gặp rắc rối khi phát hiện mình đã mang thai, và không chắc cha của đứa bé là ai.
 
Chia sẻ với Sunday Express, Renée Zellweger tiết lộ Bridget Jones’s Baby (Nhóc tì của tiểu thư Jones) được ghi hình 3 đoạn kết khác nhau để bảo đảm chắc chắn những chi tiết bất ngờ cuối phim không bị lộ. “Chẳng ai trong số dàn diễn viên biết bố đứa trẻ trong bụng tiểu thư Jones là ai và nàng sẽ chọn người nào làm bạn đời”.
 
Trailer đầu tiên của Bridget Jones’s Baby (Nhóc tì của tiểu thư Jones). Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 16/9/2016.

Anh Dương/Theo CJ CGV Việt Nam

Đọc thêm các bài khác