Nỗi đau của người mẹ trong 'Máu chảy về tim'

Đăng lúc: 6:58 am, Ngày 24/05/2016

Nhiều diễn viên quen thuộc như Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Cao Minh Đạt… cùng góp mặt trong bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Dương.

Bà Hạnh (Cát Tường) là một người phụ nữ mồ côi, lớn lên làm nghề mua vui cho đàn ông. Trong một đêm mưa gió, bà gặp ông Bình (Trương Minh Quốc Thái), một tay đâm thuê chém mướn bị nạn. Hai tâm hồn cô đơn, đồng cảnh ngộ đã đến với nhau để cùng làm lại cuôc đời. 
 
Cuộc sống của họ êm đềm hơn khi bà Hạnh lần lượt sinh được bốn người con. Thế nhưng, hạnh phúc chưa tày gang, do nhiều lần bắt bọn gian chuyên chôm đồ nên ông Bình bị chúng trả thù. Sau cái chết của chồng, bà Hạnh quyết định đưa con vào Sài Gòn sinh sống. 
 
Cuộc sống mưu sinh ngày càng khó khăn. Các con trai Hùng (Thanh Thức) và Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) phải phụ mẹ đi bán vé số, lượm ve chai kiếm tiền nuôi hai em nhỏ. Bà Hạnh đã phải cắn răng bán Đăng (Hồ Trí Quang), cậu em kế út vì bị bệnh tim bẩm sinh cho cho một gia đình giàu có để em có điều kiện sống tốt hơn.
Cát Tường vào vai bà Hạnh, người phụ nữ bất hạnh, nhiều khổ đau.
Hà Trí Quang có một vai ấn tượng với hình ảnh Đăng nhiều sai lầm.
 
Thời gian trôi qua, mỗi đứa con lớn lên theo những con đường khác nhau. Hùng vì cuộc sống mưu sinh đã vướng vào đường dây buôn bán ma túy. Dũng trờ thành một người công an tận tụy và có hạnh phúc bên Linh (Kiều Nhi), một cô gái xinh đẹp, phúc hậu là con của một doanh nhân giàu có. 
 
Riêng Đăng giành được học bổng nước ngoài tốt nghiệp ngành y và trở về nước đúng lúc gia đình bố mẹ nuôi phá sản. Không hề biết về gốc gác bí ẩn, anh nỗ lực tìm mọi cơ hợi để được vào làm trong một bệnh viện tốt để giúp đỡ gia đình. Anh vô cùng thất vọng khi biết được Mai, cô gái mà anh muốn cưới làm vợ vì mục đích tiến thân đã đem lòng yêu Hùng, người anh ruột thất lạc từ nhỏ của mình. 
 
Vì lòng đó kị và mưu tính, Đăng đã không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào để đổ cho Đăng tội ngộ sát. Ngay lúc đó, bà Hạnh, người mẹ khốn khổ đau đớn nhận ra những đứa con ruột thit của mình đang mưu hại lẫn nhau...
 
Bộ phim Máy chảy về tim phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần từ ngày 26/5/16  trên THVL1.
 
Anh Anh/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác