Con gái của 'Cô dâu 8 tuổi' bị bắt cóc

Đăng lúc: 10:49 pm, Ngày 09/07/2016

Câu chuyện ở phần thứ 11 mang màu sắc bi thương khi Anandi bị mất đứa con gái nhỏ và cô bé cũng rơi vào tục tảo hôn như mẹ ngày xưa.

Việc ra đi của Shiv- người đàn ông mà Anandi yêu thương hơn tất cả đã khiến cô trầy trật mãi mới có sức đứng dậy. Cứ ngỡ rằng, sự ra đời của hai thiên thần nhỏ sẽ giúp Anandi nguôi ngoai những mất mát và những tổn thương, nhưng nào ngờ đây cũng là lúc quá khứ một lần nữa được lập lại trên chính Nimboli- cô con gái nhỏ của cô. 
 
Nimboli bị bắt cóc từ lúc cô bé vừa lọt lòng và không hề biết đến mẹ mìnhlà ai. Tuổi thơ của Nimboli bị bao phủ bởi những khó nhọc khi bị ép phải tiến hành làm lễ tảo hôn với con trai của tướng cướp khi cô bé chỉ mới 11 tuổi.
Đảm nhận vai Nimboli- cô con gái bị thất lạc của Anandi là sao nhí Gracy Goswami.
 
Cũng giống như những người bạn đồng trang lứa, Nimboli cũng có ước mơ được tự do và tận hưởng cuộc sống, nhưng giấc mơ ấy đã bị dập tắt bởi người chồng trẻ con, một gia đình chồng thiên vị và bất bình đẳng giới tính. Và rồi may mắn là Nimboli đã tìm thấy được một đồng minh chính là bà Mangala Devi - người soi sáng và ủng hộ giúp đỡ cô bé vượt qua mọi gian khổ.
 
Là một goá phụ và là một bà mẹ đơn thân, Anandi đã trải qua những ngày tháng đau khổ vì mất đi con gái ruột. Liệu rằng sau tất cả, Anandi có tìm thấy được Nimboli - đứa con gái thất lạc 11 năm của mình? Và với độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, cô dâu trẻ con mới Nimboli sẽ như thế nào khi liên tục gặp rắc rối ở nhà chồng?
 
Phần thứ 11 của Cô dâu 8 tuổi sẽ lên sóng TodayTV lúc 20h hàng ngày từ 17/7/2016.
 
Minh Minh/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác