Taylor Swift giúp fan thực hiện ước nguyện cuối đời

Đăng lúc: 7:58 pm, Ngày 11/09/2016

Trước giây phút giành giật với thần chết, bé gái Meghan chỉ có mong ước được một lần gặp mặt và trò chuyện với thần tượng mà cô bé yêu quý nhất: Taylor Swift.

Ở tuổi đời còn quá nhỏ, cô gái Meghan, con của một trung sĩ quân đội Mỹ, đã rơi vào tình trạng thập tử nhất sinh do căn bệnh tim quái ác. Trước lúc mất, cô bé chỉ có ước nguyện duy nhất là được gọi điện và nói chuyện qua video với Taylor Swift.
 
“Nhưng vì cô ấy quá nổi tiếng và bận rộn, nên con tôi gần như không có cơ hội nào đạt được ước nguyện này”, ông Dan Hils, bố cô bé thổ lộ.
Với 29 phút ngắn ngủi, Taylor Swift đã biến nguyện ước cuối đời của bé gái thành hiện thực. 
 
Trong thời điểm con gái cận kề cái chết, ông Dan Hils đã quyết định đăng tải ý muốn của con lên mạng xã hội. Và điều kỳ diệu đã xảy ra, khi cộng đồng mạng quyết định đưa điều ước này đến tổ chức từ thiện Ước mơ.
 
Với 2.500 lượt chia sẻ, lời nguyện ước trước lúc ra đi của Meghan cuối cùng cũng đã đến được với giọng ca Love Story. Cô quyết định gạt công việc sang một bên để trò chuyện thân mật cùng bé gái đang cận kề cái chết. 
 
Mặc dù toàn bộ nội dung cuộc đối thoại được giữ kín, Meghan đã đăng lên Facebook lời cảm ơn Swift vì những gì cô đã làm: “Từ ‘cảm ơn’ sẽ không bao giờ đủ để gửi đến Taylor Alison Swift vì đã dành thời gian chat video với em ngày hôm nay, 8/9/2016”.
 
“Em cảm ơn chị, từ tận đáy lòng này”, cô bé viết.
Bé gái Meghan viết lời cảm ơn Taylor Swift trên mạng xã hội. 
 
Giọng ca Wildest Dream vốn không xa lạ với những hành động khiến fan rơi nước mắt. Gần đây, cô vừa ủng hộ 5.000 USD cho gia đình mới mất con gái trong tai nạn xe hơi. “Không từ ngữ nào có thể thể hiện nỗi tiếc nuối của tôi trước mất mát của gia đình bạn”.
 
“Tôi biết rằng bạn sẽ giữ mãi những ký ức sống động về Katie. Xin hãy biết rằng tôi nghĩ về các bạn và cầu nguyện cho gia đình bạn nhiều biết bao. Đây là tất cả tấm lòng của tôi, Taylor”, cô viết lên trang cá nhân.
 
Chị gái Katie, Kimi Carter, cho biết sở dĩ Swift biết được câu chuyện này vì bạn cô đã bí mật gửi một lá thư cho đội ngũ của nàng ca sĩ. “Lá thư đó nói rằng một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy vừa mất em gái trong một tai nạn xe hơi, và việc được Taylor động viên sẽ có giá trị cực kỳ to lớn với cô ấy”.
 
“Bạn tôi chưa từng nghĩ rằng lá thư này sẽ thật sự đến được tay Taylor Swift. Nhưng ngày hôm sau, cô ấy nhận được 5.000 USD từ tài khoản GoFundMe với lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào”, cô nói thêm.
 
Diệp Trà/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác