Soái ca Việt kiều và chiếc vali chứa nhiều bí ẩn

Đăng lúc: 7:57 am, Ngày 17/09/2016

"Vali... tình yêu" là bộ phim chiếu rạp thứ hai của đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm hợp tác cùng hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập.

Buổi casting diễn viên cho bộ phim Vali... tình yêu đã diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Quách Ngọc Ngoan, ca sĩ Vy Oanh, Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh, Hoa khôi xứ dừa Mỹ Hạnh, Hoa vương Nguyễn Ngọc Khoa, người mẫu kiêm diễn viên Châu Minh Chí, Hot girl Huỳnh Lâm Anh, diễn viên Huỳnh Thảo Trang, người mẫu nam đẹp trai mang dòng máu Nga - Việt Nhicolai Đinh, nữ nghệ sĩ hài Kiều Linh, diễn viên - ca sĩ Đông Dương, ca sĩ Đoan Trường, người mẫu Giả Thanh Vũ, ca sĩ Vĩnh San, ca sĩ Hoàng Kỳ Long, diễn viên Hoàng Phi Kha, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam...
Ảnh: LV Phan 
 
Nội dung Vali... tình yêu bắt đầu khi tài xế taxi Phát đang chở chàng Việt kiều soái ca Nam Phong từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi - một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy.
 
Sau khi chạy thoát, Phát phát hiện trên xe mình còn lại chiếc vali của Nam Phong. Tò mò anh xem qua thì thấy ngăn ngoài của vali có một số tiền nhưng bên trong thì bị khóa chặt. 
 
Sau khi tự tử không thành và chứng kiến cảnh Nam Phong bị đám giang hồ đánh, Nhi hoảng sợ đến nổi quên ngay ý định tìm đến cái chết. Cô lo lắng vì nghĩ mình là nhân chứng sống của một vụ án mạng nên gọi người bạn thân tên Tài đến. Thật tình cờ vì Tài cũng chính là em trai của Phát. Tài và Nhi đến hiện trường xảy ra vụ án và phát hiện chiếc điện thoại di động của Nam Phong.
 
Sau khi chiếm giữ vali tiền, Phát vội vã giao xe taxi lại cho ca của Bình - người chạy chung xe taxi với anh và tìm mọi cách mở vali. Và cũng từ chiếc vali này, biết bao tình huống dở khóc dở cười cùng rất nhiều chuyện tình yêu như trong tiểu thuyết ngôn tình xảy ra…
 
Bộ phim hài, lãng mạn và kỳ bí Vali... tình yêu sẽ quay trong tháng 10/2016 tại Đà Lạt 
 
Anh Dương/Theo Hoàng Thần Tài

Đọc thêm các bài khác