Charlie Nguyễn bất ngờ chuyển sang làm phim teen

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 12/11/2016

“Em chưa 18” (hãng phim Chánh Phương) là cái bắt tay thú vị của đạo diễn Charlie Nguyễn với vai trò sản xuất và Lê Thanh Sơn - người thực hiện "Bẫy rồng" trong vai trò đạo diễn.

Bộ phim Em chưa 18 kể về Hoàng - tay chơi quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp không ngờ với Linh Đan - cô nàng ranh mãnh đang lên kế hoạch trả thù chàng bồ cũ Tony.

Linh Đan đã làm gì để đạt được mục đích với Hoàng? Tony phải dùng chiêu nào để chống lại tất cả những đòn yêu này? Khi thời hạn hợp tác giữa Hoàng và Linh Đan kết thúc, trong cuộc đua này ai là người thắng - kẻ thua? Sau tất cả, Linh Đan liệu có tìm được hạnh phúc? Ở bất cứ thời đại nào, tuổi trẻ cũng là để trải nghiệm, để bước tiếp đi.
 
Chia sẻ về tác phẩm, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết: “Thật ra khi trở lại, trong tay tôi có hơn 2 dự án phim hành động. Tuy nhiên, trong một dịp trò chuyện cùng anh Charlie và một nhà sản xuất khác, chúng tôi bỗng nảy ra ý định làm Em chưa 18. Dù là một đề tài không mới vì chỉ xoay quanh câu chuyện của các bạn trẻ lứa tuổi vị thành niên, nhưng nó sẽ mang một dáng dấp mới lạ chưa từng được khai thác trong các bộ phim cùng đề tài”.
Bộ ba quan trọng nhất của Em chưa 18: Charlie Nguyễn (sản xuất), Lê Thanh Sơn (đạo diễn), Diệp Thế Vinh (quay phim).
 
Nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói: “Có rất nhiều lý do để lần này tôi lui về cương vị nhà sản xuất, bởi tôi đánh giá cao khả năng của Lê Thanh Sơn, và đây là cơ hội tốt để chúng tôi trở lại hợp tác cùng nhau. Đối với tôi, Sơn sở hữu nhiều tố chất đặc biệt”.
 
Ngoài Lê Thanh Sơn và Charlie Nguyễn, câu chuyện của Em chưa 18 có sự tham gia của đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh - người từng tạo nên những hình ảnh đẹp của Em là bà nội của anh, Nắng, Tấm Cám: chuyện chưa kể… và đã quay Cô gái đến từ hôm qua, Dạ cổ hoài lang.
 
Về phía diễn viên, quá trình tuyển chọn đã thu hút hàng loạt các gương mặt trẻ đang được yêu thích như: Ngọc Thảo, Mai Ngô, Will 365, Hoàng Yến Chibi, Ngọc Trai… Em chưa 18 dự kiến ra rạp vào ngày 28/4/2017.
 
Anh Dương/Theo Chánh Phương Films

Đọc thêm các bài khác