Tái ngộ 'vua bà' Võ Tắc Thiên

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 20/03/2017

Trải dài 82 tập, “Võ Tắc Thiên truyền kỳ” kể về cuộc đời của cung nữ Võ Như Ý qua diễn xuất đầy biến hóa của Phạm Băng Băng.

Chuyện phim kể về cuộc đời của Võ Như Ý, từ một cung nữ 14 tuổi nhỏ bé run rẩy trước cung điện nguy nga, dần dần làm quen với cuộc sống sát phạt  tanh máu chốn thâm cung hậu đình. Sau mỗi trận sống mái hãm hại và giày vò của quyền lực, nàng quyết tâm đem những tổn thương đau đớn hóa thành sức mạnh của chính mình.  
 
Như hạt tuyết nhỏ lăn mình vào giữa sa mạc băng giá, càng lăn xa nó càng lớn mạnh kinh hoàng, một cung nữ bé nhỏ mỏng manh dần biến mất nhường chỗ cho một Võ Hậu khét tiếng tàn nhẫn, người cai trị cả lãnh thổ Trung Hoa rộng lớn. Nổi bật trong cuộc tranh giành địa vị và quyền lực cung đình ấy là chiêm nghiệm chua xót: “Ngươi buộc phải trở thành kẻ xấu xa nhất chốn hoàng cung mới có thể bảo vệ được chính bản thân mình”. 
Phim đang được phát sóng lúc 20h15 hàng ngày trên Đài Truyền hình Đồng Tháp. 
 
Cùng với các nữ diễn viên như Phan Nghinh Tử, Lý Tương, Giả Tĩnh Văn… từng thành công trong vai Võ Tắc Thiên ở những bộ phim trước đó, Phạm Băng Băng vừa sắc sảo vừa gợi cảm, vừa ngây thơ lại không kém thủ đoạn ngút trời khi hóa thân vào một Võ Tắc Thiên từ cung nữ đến khi trở thành nữ hoàng. Chỉ với ánh mắt đong đưa xen lẫn nghiêm trang, làn môi hấp dẫn và cử chỉ uy lực, “Nữ hoàng giải trí Hoa Ngữ” Phạm Băng Băng đã là hiện thân xuất sắc của vị Nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa này.
 
Võ Tắc Thiên truyền kỳ được chọn là bộ phim “mở màn” cho khung giờ vàng (20h15) dành cho phim truyện của Đài Truyền hình Đồng Tháp, trong nỗ lực mang đến cho khán giả những chương trình giải trí hấp dẫn, thú vị.
 
Trúc Vũ

Đọc thêm các bài khác