Khi kịch kết hợp với nhạc Bolero

Đăng lúc: 10:00 pm, Ngày 18/05/2017

Chương trình trình “Kịch cùng Bolero” đã có có buổi ra mắt báo giới vào sáng nay ngày 18/5/2017 tại phim trường Truyền thông Khang.

Kịch cùng Bolero là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc Bolero đầu tiên ở Việt Nam.

4 thí sinh tham gia tranh tài trong chương trình là đạo diễn Xuân Trang đến từ sân khấu Phú Nhuận, đạo diễn Ngọc Duyên đến từ sân khấu Hoàng Thái Thanh, đạo diễn Ngọc Tưởng  và đạo diễn trẻ Vũ Trần.
 
Giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh, giám khảo luân phiên là NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên - đạo diễn Việt Trinh…
Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt trong buổi ra mắt chương trình Kịch cùng Bolero.
 
Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh - Tổng điều hành chương trình cho biết đây là dự án anh tâm đắc, ấp ủ từ rất lâu và hướng đến đối tượng khán giả Nam bộ:: “Chúng tôi làm chương trình không phải lúc nào cũng chạy theo rating, lời lãi, vì có những chương trình lời ít nhưng đóng góp cho sự phát triển, định hướng cho xã hội thì chúng tôi vẫn đầu tư".
Hai MC Phương Hiếu, Khả Như và giám khảo chính của chương trình Kịch cùng Bolero - NSƯT Công Ninh.
 
NSƯT Công Ninh cho rằng Kịch cùng Bolero là chương trình mang dáng vóc giáo khoa đào tạo các đạo diễn từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dàn dựng, diễn xuất… Là giám khảo xuyên suốt của chương trình, anh chia sẻ:  “Nhạc Bolero từ lâu đã được đưa vào sân khấu kịch nhưng chưa tạo thành chuyên đề. Kịch cùng Bolero sẽ cho thấy sức mạnh của Bolero trong nghệ thuật, đặc biệt là kịch nói”.  
 
Chương trình phát sóng vào 21h tối thứ Hai hằng tuần trên kênh HTVL1 - Đài Truyền hình Vĩnh Long, từ 2/5/2017.
 
Tiểu Linh/Theo Khang Media

Đọc thêm các bài khác