'Mãi là riêng nhau' của Nguyễn Đình Thanh Tâm

Đăng lúc: 12:53 pm, Ngày 11/06/2017

Quán quân Sao mai điểm hẹn 2012 trở lại với hình tượng một nghệ sĩ đa năng - - vừa trình diễn, vừa sáng tác ca khúc.

Sau hai năm liên tiếp nhận được học bổng và theo học chuyên ngành Sáng tác và sản xuất âm nhạc từ Trường âm nhạc MPU của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã tự tin cho ra mắt ca khúc tự sáng tác Mãi là riêng nhau với bản phối của nhạc sĩ Đỗ Bảo.
Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương và bắt tai, khác hẳn với những gì mọi người thường hình dung về chất nhạc ma mị và tinh quái của chàng ca sĩ gốc miền Tây này.
 
Nội dung bài hát xoay quanh câu chuyện của một chàng trai nhiều mơ mộng, thích khám phá, để rồi cứ lỡ mất lời hứa ở cạnh bên với người mình yêu thương. Có nhiều thứ đã xa, nhiều thứ sẽ qua, và cũng rất nhiều thứ, nhiều khoảnh khắc mãi chỉ của riêng nhau, dành cho nhau, không tìm đâu được và không ai thay thế được. Thời gian và đời người sẽ trôi qua rất nhanh, chúng ta nên dành cho nhau nhiều điều hơn là những lời hứa .
 
Mãi là riêng nhau là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường mà Nguyễn Đình Thanh Tâm bắt đầu hoạt động âm nhạc trở lại, với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng - vừa trình diễn, vừa sáng tác ca khúc. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác