Hồ Vĩnh Khoa tổ chức lễ cưới đồng tính tại Mỹ

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 03/10/2017

Nam diễn viên phim "Hot boy nổi loạn" tổ chức lễ cưới đồng tính với người mẫu Rhonee Rojas hôm 1/10/2017.

Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ ảnh kết hôn với bạn trai nước ngoài. “Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ… Năm nay trở lại đây là trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới”, diễn viên Hot boy nổi loạn chú thích.
 
Bạn đời của anh - người mẫu Rhonee Rojas xác nhận họ đã tổ chức lễ kết hôn tại Hawaii (Mỹ) vào hôm 1/10 (theo giờ địa phương). “Tôi tạ ơn Chúa khi tìm thấy người đó và hôm nay, tôi đã kết hôn với anh ấy”, Rhonee Rojas viết.
Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với người mẫu ngoại quốc.
 
Trên trang cá nhân, Rhonee Rojas tâm sự về hạnh phúc bên nam diễn viên Việt Nam. “Trong cuộc sống này, chúng tôi thật may mắn khi tìm thấy người có thể đi cùng mình trên con đường đời. Đó là người yêu bạn chỉ vì chính bạn, là người có thể khiến ta trở nên tốt hơn mỗi ngày. Là người khiến bạn cười dù lúc đó bạn không hề vui vẻ”, anh viết.
 
Ngay khi biết tin, nhiều đồng nghiệp trong ngành giải trí như ca sĩ Cao Thái Sơn, Băng Di, ca sĩ Đại Nhân, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Tú Vi, Kha Mỹ Vân đã gửi lời chúc đến Hồ Vĩnh Khoa.
Hình ảnh trong lễ cưới tại Mỹ. Cặp đôi đồng tính mặc đồ đôi đơn giản.
 
Hồ Vĩnh Khoa sinh năm 1988, được chú ý hơn sau khi tham gia Hot boy nổi loạn, Con ma nhà họ Vương. Trong quá khứ, khi trả lời về tin đồn đồng tính, nam diễn viên thường lấp lửng.
 
Rhonee Rojas là người mẫu mang quốc tịch Mỹ, hoạt động năng nổ tại Thái Lan. Anh mang năm dòng máu Trung Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ, Philippines và Thái Lan. Anh từng là đại diện của Hawaii tại cuộc thi Nam vương năm 2011, cuộc thi Trương Nam Thành giành ngôi Á vương.
 
Hiểu Nguyệt/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác