Tình yêu sai lầm của tỷ phú và nữ danh ca Mariah Carey

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 21/10/2017

Tỷ phú người Australia - James Packer lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với ca sĩ Mariah Carey và chuyện cả hai hủy hôn.

Ngày 20/10, James Packer trả lời phỏng vấn tờ Weekend Australia và chia sẻ câu chuyện riêng tư khi hẹn hò Mariah Carey.
 
“Tôi khi đó đã bước vào điểm trầm trong cuộc sống cá nhân. Cô ấy rất tốt, thú vị và hài hước. Mariah là người phụ nữ quyền lực. Nhưng mối quan hệ đó là sai lầm của cô ấy và cả tôi”, James Packer bộc bạch.
 
James Packer và Mariah Carey bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, chia tay tháng 10/2016 sau khi hủy hôn ước. Tỷ phú Australia là người chấm dứt mối quan hệ khi cả hai đi nghỉ ở Hy Lạp.
Mariah Carey và James Packer hẹn hò ngắn ngủi.
 
Theo Us Weekly, Mariah Carey chỉ biết tin mình “bị đá” khi đọc báo của Australia. “Mariah biết giữa họ có vấn đề nhưng mối quan hệ nào chẳng gặp chút rắc rối. Cô ấy không bao giờ nghĩ mình có thể đọc tin tức như vậy trên báo. Cô ấy tuyệt vọng và sốc”, nguồn tin chia sẻ với Us Weekly. Đại diện của Mariah Carey nói kể từ lần cãi nhau ở Hy Lạp, cô và tỷ phú Australia không còn gặp nhau.
 
Sau khi chia tay James Packer, Mariah Carey nhanh chóng tìm được tình yêu mới bên vũ công trẻ tuổi Bryan Tanaka. Trước đây, cô từng kết hôn và có hai con với Nick Cannon. Mariah cũng làm vợ nhà sản xuất âm nhạc Tommy Mottola trong 5 năm.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác