Nhà báo Lại Văn Sâm chia tay chương trình 'Ai là triệu phú'

Đăng lúc: 9:53 am, Ngày 19/11/2017

Tối 16/11 đã diễn ra buổi ghi hình chương trình "Ai là triệu phú". Đây là chương trình cuối cùng mà nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC.

Đến nay, chương trình Ai là triệu phú đã phát sóng được 13 năm. Trong suốt thời gian đó, khán giả vẫn quen thuộc với hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm trên chiếc ghế nóng cùng với người chơi.

Buổi lễ chia tay do các đồng nghiệp tại VTV3 vừa tổ chức khiến nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ và xúc động. Ca khúc Cảm ơn tình yêu vang lên, cùng với đó đoạn clip với những hình ảnh của ông trong suốt 13 năm gắn bó với chương trình, được phát trong trường quay. 
“Vào giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn quý vị đã giúp đỡ tôi 13 năm ngồi trên chiếc ghế này”, nhà báo Lại Văn Sâm xúc động.
 
Nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ mong muốn khán giả hãy yêu và tiếp tục ủng hộ chương trình. “Các bạn không trở thành triệu phú về tiền bạc, nhưng theo thời gian cùng chương trình sẽ là triệu phú về tri thức”, nhà báo Lại Vân Sâm nói.
 
Nhà báo Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/7. Sau khi nghỉ hưu, ông vẫn tiếp tục cộng tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. 
 
An An/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác