Kiều Minh Tuấn mất người yêu, bị đánh te tua

Đăng lúc: 1:33 pm, Ngày 14/12/2017

Dù chỉ dài 1 phút 45 giây, nhưng teaser trailer của “798Mười” mở ra nhiều điều thú vị từ nội dung đến hình thức của thể loại hành động - hài.

Theo chân anh chàng nhà quê Tám bánh tiêu (Kiều Minh Tuấn) lên thành phố lập nghiệp, khán giả chứng kiến chuyện Trùm Rô (Hoàng Sơn) lập mưu chiếm lấy cô bạn gái xinh đẹp của Tám là Bích (Nam Em).
 
Tám phải tìm đến sự giúp đỡ của một tổ đội đặc biệt, gồm người anh họ Mười mù (Dustin Nguyễn)- vốn là một truyền nhân của Bành Công phái với võ công thâm hậu, cô Bảy Cute lái taxi (Thu Trang) cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ và ông Chín (Tiểu Bảo Quốc) - “ông bố vợ đỏ đen” của Tám.
 
Tổ đội 4 con người không-giống-ai đương đầu với băng nhóm đông đảo, nguy hiểm nhất Sài thành tạo nên một cuộc chiến kịch tính nghẹt thở, hài hước, rộn ràng.
 
Cuộc chiến không cân sức này được thể hiện vô cùng hài hước và hấp dẫn, dù chỉ qua vài phân cảnh ngắn trong teaser trailer.
 
798Mười là bộ phim mới nhất của đạo diễn-diễn viên Dustin Nguyễn. Trở lại với dòng phim hành động - hài dịp Tết, anh mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đáng giá với chất lượng tốt nhất. 
 
Đạo diễn Dustin Nguyễn cho biết: “Cái cười của 798Mười là cái cười sảng khoái, hồn nhiên rất đời thường, rất vui nhộn, xả stress. Điều tôi rất thích ở kịch bản này đó là nó kết hợp được hài với tình cảm sâu lắng và hành động thật. Thông điệp tình cảm trong phim cảm động và chân thành, điều đó mới thực sự thu hút tôi”.
 
798Mười do Galaxy M&E kết hợp cùng Dream Events sản xuất, được phát hành bởi Galaxy Distribution dự kiến khới chiếu Mùng 7 Tết Nguyên Đán 2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác