Wentworth Miller tiếp tục vượt ngục ở mùa thứ 6

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 15/12/2017

Trở lại sau 8 năm, dù vẫn giữ được dàn ngôi sao cũ nhưng mùa 5 series phim "Vượt ngục" không thành công như mong đợi và gây nhiều tranh cãi.

Bất chấp những tranh cãi quanh phần 5 vừa lên sóng vào tháng 4, phần 6 của series Prison Break (Vượt ngục) tiếp tục được bấm máy sản xuất. Nam diễn viên Dominic Purcell (đóng vai Dominic Purcell) vừa tiết lộ trên trang cá nhân về thông tin này.

8 năm sau mùa 4,
Vượt ngục trở lại với mùa 5 trong tối 4/4 với tập phim Ogygia. Mùa phim thứ 5 lập tức thu hút lượng người xem khổng lồ trên FOX TV. Song, cuộc tái xuất của Michael Scofield và đồng đội dần bị giới phê bình chê trách.
 
Phần phim mới kéo dài 9 tập, với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Michael Scofield (Wentworth Miller), Lincoln Burrows (Dominic Purcell), Fernando Sucre (Amaury Nolasco), Sara Tancredi (Sarah Wayne Callies), T-Bag (Robert Knepper)…
Vượt ngục vẫn được tiếp nối với phần 6 dù mùa 5 không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. 
 
Kết thúc mùa 4, tưởng như người hùng Michael Scofield (Wentworth Miller) đã bỏ mạng. Nhưng lúc này, nguồn tin bí ẩn từ T-Bag cho biết anh chưa chết và đang bị giam tại một nhà tù ở Yemen. Lincoln Burrows và Sara Tancredi bỗng nhiên bị săn đuổi bởi những kẻ lạ mặt và định mệnh khiến cả nhóm thêm một lần nữa phải hợp tác chặt chẽ với nhau.
 
Để khán giả chờ đợi rất lâu nhưng sự trở lại của phần phim thứ 5 không hề thành công như những phần trước, có lượng rating giảm dần qua các tập. Ban đầu, phim dự kiến kéo dài 10 tập. Nhưng sau đó, đội ngũ sản xuất phải rút xuống còn 9 tập vì lịch làm việc dày đặc của các diễn viên.
 
Series Vượt ngục lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2005, kéo dài liên tục đến 4 mùa sau đó tạm dừng trong khoảng thời gian dài. Bốn phần Vượt ngục được phát sóng trên kênh truyền hình Fox từ năm 2005 đến 2009 gây cơn sốt toàn cầu, làm nên tên tuổi của diễn viên điển trai Wentworth Miller. Năm 2010, VTV3 mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, được rất nhiều khán giả trong nước yêu thích.
 
Phương Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác