Chí Trung chia tay Táo Quân

Đăng lúc: 6:27 am, Ngày 07/02/2018

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung vừa gửi lời chia tay khán giả sau nhiều năm gắn bó với chương trình Táo Quân.

“Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang chìm trong giá rét”, anh viết.
 
“Đây cũng là lời chào của một "Táo già" là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong đêm 30, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu!”, nghệ sĩ chia sẻ thêm.
 
Đáp lại lời chia sẻ của Chí Trung, nhiều khán giả cũng gửi lời chào và cảm ơn sự gắn bó của anh với chương trình trong suốt thời gian qua.
Trong năm cuối cùng tham gia chương trình, NSƯT vào vai Táo Quy hoạch. 
 
NSƯT Chí Trung bắt đầu tham gia Táo Quân vào 2005 với vai Táo Giao thông. Từ đó đến nay, anh tham gia đều đặn và chưa vắng mặt trong trong chương trình nào. Trong nhiều năm qua, anh đã đảm nhận nhiều vai diễn, gồm Táo Xã hội, Táo Quan chức, Táo Điện lực…
 
Tuy nhiên, nhân vật được yêu mến nhất do anh đảm nhận chính là Táo Giao thông năm 2009. Năm đó, ca khúc chế Money Money Money xoay quanh vấn nạn ăn hối lộ của lực lượng cảnh sát giao thông đã gây chú ý ngay sau khi chương trình lên sóng.
 
Táo Quân 2018 có điểm đổi mới là bỏ màn báo cáo của mọi năm, thay vào đó là tổ chức trò chơi để chọn ra người xứng đáng chiến thắng. Đánh dấu chặng đường 15, nên ngoài sự thay đổi về nội dung, chương trình còn có sự trở lại của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Minh Vượng, Minh Hằng, cùng sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ gồm Minh Tít, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam hay Bi Béo - con trai Xuân Bắc.
 
Minh Hạo/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác