'Coco yêu dấu' của Công Trí

Đăng lúc: 9:59 pm, Ngày 16/04/2018

NTK Công Trí đã chọn H’ Hen Niê, Mâu Thủy và Hoàng Thùy thể hiện bộ ảnh mang chủ đề ”Coco yêu dấu” và sau đó BST này được trình diễn tại Việt Nam International Fashion Week 2018.

“Chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam quá đẹp. Nhưng không ai cấm chúng ta được quyền vui chơi và sáng tạo, để biến đổi vẻ đẹp ấy thành một vẻ đẹp khác, hiện đại và dễ sử dụng hơn; hoặc thậm chí chỉ để khung cảnh cho chiếc áo dài xuất hiện trở nên linh hoạt và phong phú hơn. Tôi thích những người phụ nữ luôn có nhiều cơ hội trưng diện những bộ đồ phù hợp với cá tính của họ. Áo dài có thể mặc khi trời lạnh, hoặc diện thay những bộ đầm tiệc tùng mà vẫn đủ xa hoa". Đó là tâm sự của NTK Công Trí khi anh bắt tay thực hiện BST Coco yêu dấu, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của nhà tạo mẫu danh tiếng người Pháp CoCo Chanel mà anh xem như thần tượng.
 
Anh tiếp tục chia sẻ: "Mọi người hỏi rằng, triết lý sống gì từ Coco Chanel đã truyền cảm hứng cho tôi? Thì chính là cuộc đời bà: một bé gái bị bỏ rơi ở trại tế bần, đã “thiết kế” cuộc đời mình trở thành một tượng đài vĩnh cửu của thời trang thế giới. Cuộc đời của chính bà, chứ không phải các sản phẩm của Chanel. Tôi vẫn nghĩ về bà trong mỗi bước đường của mình, như hướng về một nguồn năng lượng rực rỡ và thuần khiết. BST Áo dài dần định hình, từng look từng look hiện rõ trong tưởng tượng của tôi. Vấn đề là thời gian….".
 
Và cuối cùng, BST mang tên Coco dấu yêu đã được NTK Công Trí hoàn thành. Bộ ảnh ra đời với sự hợp tác của nhiếp ảnh Bobby Nguyễn, Make up & Hair: Thạc Cutie, Stylist: Mì Gói cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác