Phim hay đầu tháng 5: Hoa hồng thép

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 28/04/2018

"Hoa hồng thép" xoay quanh 4 cô gái trẻ: Hồng, Ngân, Nga và Sen. Họ cùng xuất phát điểm được tuyển chọn vào lớp cảnh sát cơ động đặc biệt đầu tiên của trường cảnh sát.

4 cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cùng ngồi học trong lớp cơ động đặc biệt. Mỗi người có lý do riêng để trở thành cảnh sát, Ngân là con nhà nòi muốn nối nghiệp cha mẹ, Nga lại mang mối thù lớn với bọn tọi phạm vì hồi nhỏ chứng kiến cảnh bố mẹ bị bọn cướp giết chết, Hồng vốn tính như con trai rất nhanh nhẹn nên có tốt chất của một cảnh sát, Sen tính tình ngây ngô nhất vì hay xem phim hình sự trinh thám nên cũng muốn trở thành trinh sát giỏi. Éo le thay, thầy giáo chủ nhiệm của lớp cảnh sát cơ động lại là Trần Khang- người đàn ông khô khan, cứng nhắc. 
 
Quãng thời gian thực tập thực tế là cơ hội để 4 cô gái cọ sát, học hỏi thêm nhiều điều về nghề nghiệp tương lai, thế nhưng đây cũng chính là giai đoạn của những biến động. Các cô gái trẻ lần đầu biết được những rào cả, định kiến dành cho ngành mà mình theo học và những ngã rẻ vạch ra khiến họ thay đổi cuộc đời, nhất là sau cái chết của Nga.
 
Trong một lần làm nhiệm vụ triệt phá hang ổ của bọn sản xuất ma túy, Nga chẳng may hy sinh. Ngân vì nóng lòng trả thù cho bạn đồng môn, đã lần theo dấu vết có được với hy vọng sớm phá được vụ án. Trong lúc rượt đuổi, cô phát hiện mục tiêu của mình chính là Trọng - người yêu của cô...
Bộ phim Hoa hồng thép (đạo diễn Nguyễn Thành Vinh) với sự tham gia của các diễn viên: Hiếu Nguyễn, Phan Thị Mơ, Phi Huyền Trang, Thủy Phạm, Huỳnh Kim Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Khôi Trần... phát sóng mỗi ngày lúc 19h trên TodayTV và 21h30 trên YouTV từ 1/5/2018. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác