Có hẹn với Lam Trường lúc 9h tối thứ Sáu hằng tuần

Đăng lúc: 8:44 am, Ngày 09/06/2018

Ca sĩ "Tình thôi xót xa" đưa các fan của thế hệ 7x, 8x sống lại thời thanh xuân của mình với dự án "Lam Trường 9pm live" trên kênh Youtube Lam Trường’s official channel.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, ca sĩ Lam Trường đã quy tụ được một “gia tài đồ sộ” các bài hit. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những ca khúc ấy gần như không có MV hoặc chất lượng MV lẫn âm thanh không còn tốt so với thời điểm này.

Vì vậy, A2 của làng nhạc thực hiện dự án Lam Trường 9pm live để mang đến cho khán giả những bài hit đã gắn bó với tên tuổi của mình theo một phong vị và chất lượng mới. Bên cạnh đó, dự án này cũng sẽ là nơi chia sẻ những sản phẩm mới nhất của anh.
 
Lam Trường 9pm live dự kiến có khoảng 10 tập phát sóng vào lúc 21h (9pm) thứ Sáu hàng tuần trên kênh Youtube Lam Trường’s official channel, bắt ầu từ 8/6/2018. Với mong muốn đưa các fan của thế hệ 7x, 8x sống lại thời thanh xuân của mình nên Lam Trường 9pm live sẽ là một dự án dài hơi với nhiều mùa. Trong mùa đầu tiên, 90% là những bài hít cũ. 
Ca sĩ Hồng Ngọc về nước chúc mừng Lam Trường.
Hai cô cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư có mặt trong buổi họp báo công bố dự án Lam Trường 9pm live.
 
Bên cạnh việc làm mới hoặc làm chất lượng hơn những bài hát cũ, Lam Trường 9pm live dự kiến sẽ giới thiệu một số ca khúc mới, mang màu sắc mới, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh, như một cách mà ca sĩ Lam Trường cho khán giả nhìn thấy thêm những góc khác của anh, đồng thời đây món quà mà A2 muốn dành cho các fan đã gắn bó và yêu quý mình từ ngày đầu cho đến tận bây giờ.
 
Ngoài những ca khúc solo mang “thương hiệu A2”, Lam Trường 9pm live sẽ càng thú vị hơn khi còn kết hợp với những giọng hát cùng thời và những ca sĩ trẻ đang được yêu thích hàng đầu trong thị trường âm nhạc thông qua những bài hit từ hai phía.
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác