'Thiên thần nhỏ của tôi' tìm kiếm diễn viên nhí

Đăng lúc: 2:45 pm, Ngày 24/07/2018

Sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và “Cô gái đến từ hôm qua”, “Thiên thần nhỏ của tôi” là tác phẩm tiếp theo của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim.

Thiên thần nhỏ của tôi xoay quanh hai nhân vật chính là Kha - Hồng Hoa, đôi bạn nhỏ thân thiết với nhau qua những lần gặp gỡ, trò chuyện trong một khu vườn ngọt ngào và rộn tiếng chim. 
 
Theo chia sẻ từ đạo diễn - biên kịch Việt Linh - Giám đốc nghệ thuật của Hồng Hạc media, chị đã ấp ủ việc đưa Thiên thần nhỏ của tôi lên màn ảnh rộng từ cách đây tận hơn 10 năm. Chị cũng chính là người phụ trách phần biên kịch cho tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do Victor Vũ làm đạo diễn với doanh thu hơn 70 tỷ đồng. 
 
Dự án Thiên thần nhỏ của tôi đang tìm kiếm dàn diễn viên nhí của phim, cho vai chính Hồng Hoa, Kha cùng các nhân vật khác như Khánh, Lâm, Quý trong độ tuổi từ 5 đến 13.
Thời gian casting diễn ra lúc 9h sáng đến 9h tối ngày 29/7/2018 tại Gbox Studio (4 đường Bàu Cát 4, quận Tân Bình, TP.HCM), đăng ký casting gửi về email thienthannhocuatoi.movie@gmail.com gồm 1 ảnh chân dung (mặt mộc), 1 ảnh toàn thân cùng sơ yếu lý lịch của ứng viên tham gia casting. Mọi thắc mắc có thể gọi đến Hotline: 0909452920 (mr. Đông) để được hướng dẫn và giải đáp.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác