Đại sư huynh Chân Tử Đan

Đăng lúc: 7:29 am, Ngày 09/08/2018

“Big Brother” là bộ phim mới nhất của Chân Tử Đan có yếu tố học đường, do chính anh đứng tên xuất và đảm nhận vai chính.

Tác phẩm theo chân Trần Hiệp (Chân Tử Đan đóng), còn có biệt hiệu Đại sư huynh, là một giáo viên bá đạo ở một trường trung học.

Những tưởng có thể an phận với công việc gõ đầu trẻ, nhưng đến một ngày, Trần Hiệp gặp rắc rối khi cậu học sinh do anh chủ nhiệm bị một băng đảng xã hội đen bắt cóc. Từng là một người lính tài giỏi được trang bị đầy đủ kỹ năng chiến đấu trong quá khứ, anh bước chân vào thế giới ngầm để cứu lấy học trò của mình...  
 
Fan Chân Tử Đan sẽ rất thích thú khi anh xuất hiện trong Big Bother với hình ảnh của một thầy giáo “cool ngầu” trên hành trình gian nan thu phục các học trò quái chiêu tại chính ngôi trường mà nhiều năm trước, anh cũng từng là một học sinh cá biệt.
 
Big Brother do Chân Tử Đan và “ông trùm giải trí” Vương Tinh đồng sản xuất. Trong phim, ngoài cái tên bán vé Chân Tử Đan còn có nữ diễn viên thần tượng Trần Kiều Ân và tài tử TVB gốc Việt Lữ Lương Vỹ cùng rất nhiều cao thủ môn võ tự do (MMA). 
Công chiếu tại Việt Nam với tên Đại sư huynh, Big Brother ra rạp vào ngày 31/8/2018.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác