MC - nhà báo Lại Văn Sâm đã có Facebook chính thức

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 04/12/2018

Rất nhiều lần ông lên tiếng về việc mình không hề có trang Facebook. Tuy nhiên, các trang Facebook mạo danh ông ngày càng nhiều.

Trong buổi ra mắt chương trình Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 9 tại Hà Nội hôm qua, nhà báo Lại Văn Sâm thông báo ông đã có tài khoản Facebook. Ông cho biết lý do là ông không thể chịu nổi tình trạng bị giả mạo, nên buộc phải lập. 
 
"Trước kia rất nhiều người lập tài khoản Facebook giả mạo tôi. Tôi cũng đã rất nhiều lần trả lời báo chí rằng tôi không có tài khoản Facebook. Nhưng mới đây có bài báo nào đấy nói tôi quảng cáo cho một loại thuốc ngáy ngủ nào đó, tôi buộc phải lên tiếng. 
MC - nhà báo Lại Văn Sâm cho biết ông không muốn sử dụng mạng xã hội nhưng buộc phải lập tài khoản chính thức để ngăn chặn việc bị giả danh. 
 
Lần đầu tiên trên truyền hình tôi gọi những người giả mạo tôi là kẻ đê tiện. Tôi đã đề nghị Facebook Đông Nam Á kiểm tra và họ cho biết có 60 trang Facebook giả mạo tôi. Họ nói tôi chỉ có cách lập tài khoản riêng thì mới được bảo vệ, tôi đã đồng ý. Tôi vì hoàn cảnh xô đẩy nên mới phải lập. Bây giờ tôi cũng thấy vui vui. Trong vòng một tháng tôi đã có 20.000 người kết bạn. Facebook Đông Nam Á đã gỡ gần hết những trang giả mạo". 
 
Khuê Tú/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác