Cuộc đua thú vị của những nghệ sĩ hài làm Web Drama

Đăng lúc: 2:18 pm, Ngày 12/12/2018

Lần đầu nhập cuộc đua nhưng các ứng viên Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh quyết liệt tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5.

Sản phẩm độc đáo, câu chuyện ấn tượng, thuyết phục và phù hợp về mặt văn hóa, tâm lý khán giả, sản xuất công phu, Web drama đang thực sự chinh phục công chúng. 
 
Có mặt tại hạng mục đề cử Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất là những cái tên hợp thị hiếu như Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Huỳnh Lập, Võ Đình Hiếu, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng những gương mặt mới Quang Trung, Hoàng Thanh, Lan Hương, Gia Huy, Minh Tuyền, Nhi Katy, Dư Khánh Vũ... 
Quang Trung, Huỳnh Lập, Hồng Thanh, Nam Thư hiện có mặt trong top 4 Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất.
 
Ngay khi cổng bình chọn dành cho khán giả được mở, các ứng viên đã có cuộc cạnh tranh quyết liệt. Để có được số lượt bình chọn tối đa từ khán giả, mỗi người đều lập chiến lược kêu gọi của riêng mình và điều đáng nói, không ít trong số họ là bạn thân của nhau. 
 
Ai chết giơ tay, Thập tam muội, Nam Phi liên hoàn kế, Thiếu niên ra giang hồ, Ai nói tui yêu anh... là những ứng viên sáng giá của hạng mục Bộ phim chiếu mạng hay nhất, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Và cuộc đua Web Feama ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 đang ngày càng thú vị, quyết liệt.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác