Đã tìm thấy cô bé Bội Bội của 'Ngôi sao hiểu lòng tôi'

Đăng lúc: 11:21 am, Ngày 31/12/2018

Ra mắt vào tháng 8/1983, bộ phim truyền hình Đài Loan "Ngôi sao hiểu lòng tôi" từng lấy rất nhiều nước mắt người xem, trong đó có khán giả Việt Nam.

6 mẹ con trong bộ phim nổi tiếng Ngôi sao hiểu lòng tôi.
 
Sau hơn 30 năm, nhiều phóng viên đã cố tình đi tìm lại dàn diễn viên tham gia trong tác phẩm này, để xem hiện tại cuộc sống của họ ra sao. 
 
Đó là nữ diễn viên Ngô Tịnh Nhàn, người đóng vai Cố Thu Hà - người mẹ đau khổ, năm nay đã 70 tuổi; là Thạch An Ni - vai chị cả Tú Tú, năm nay đã 50, hiện đang sống bên Mỹ; là Phương Hướng Trung, vai Đông Đông, theo lời Ngô Tịnh Nhàn thì hiện là ông chủ quán ăn ở Hàng Châu (Trung Quốc); là Hồ Gia Vỹ, vai Loan Loan, không theo nghề diễn mà cùng gia đình kinh doanh hải sản; là Ôn Triệu Vũ, vai Bân Bân, ông bố 3 con, có 2 cậu con trai tham gia đóng phim là Tiểu Bân Bân và Mi Ni Bân.
Tô Huệ Luân - Bội Bội hiện là luật sư.
 
Riêng diễn viên Tô Huệ Luân, vai cô bé Bội Bội đeo kính cận đáng yêu, rất nhiều thông tin đã nhầm lẫn với nữ ca sĩ Đài Loan cùng tên. Tuy nhiên mới đây, nhân thân của Tô Huệ Luân - Bội Bội đã được tìm ra. 
 
Sau thành công của Ngôi sao hiểu lòng tôi, Tô Huệ Luân không tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất mà ngay khi hoàn thành chương trình tiểu học, cô sang Singapore, rồi Nhật Bản, tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng ở Đài Loan và Mỹ, hiện là luật sư. Cô vừa giúp mẹ thắng trong một vụ kiện tranh chấp căn hộ được truyền thông Đài Loan xem là "kỳ tích".
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác