Tuấn Ngọc: Mọi người quan tâm và hình như lo cho tôi hơi quá

Đăng lúc: 3:08 pm, Ngày 21/03/2019

Lần đầu ngồi ghế nóng "Giọng hát Việt" ở tuổi 72, không ít người lo lắng cho sức khoẻ của ông, số khác lại cảm thấy bất an vì khoảng cách tuổi tác giữa nam danh ca và thí sinh.

Chia sẻ về điều này, danh ca Tuấn Ngọc bình thản: "Mọi người lo cho tôi, tôi cảm ơn. Nhưng đừng lo quá khiến tôi bị rối theo, cứ bình tĩnh xem tôi làm việc thế nào, sau đó hãy đánh giá". 
 
Ông nói thêm: "Mọi người quan tâm và hình như lo cho tôi hơi quá. Nhiều người lo cách biệt tuổi tác, lo tôi không hiểu được thí sinh hay sự khác biệt về âm nhạc thuộc hai thế hệ. Đối với tôi, không có sự phân biệt trong âm nhạc. Nhạc nào tôi cũng học, học cả về lý thuyết, hoà âm. 
Bộ tứ Huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019 (từ trái sáng): nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà và ca sĩ Tuấn Hưng.
 
"Thật ra, tôi từ nhỏ đã hát cả nhạc rock, nhạc Pháp, Mỹ. Sau này, tôi trở về nhạc Việt Nam và thành công ở nhạc Việt thì mới tập trung hát nhạc Việt. Khi nhận lời làm huấn luyện viên The Voice, tôi biết mình sẽ giúp được gì cho thí sinh, biết một người hát họ đang ở đâu và mình giúp được gì".
 
Bích Hằng/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác